Giới thiệu Showroom MSI by Laptopnew

Ngày 22/04/2017, MSI đã chính thức cho mở cửa Showroom MSI by Laptopnew tại 58B Trần Quốc Thảo (Quận 3). Đây là showroom đầu tiên của hãng này tại Việt Nam.

Thị trường laptop gaming đang ngày càng phát triển với những yêu cầu cao cấp về phần cứng mà những chiếc laptop chuyên game phải đáp ứng. Những game đồ họa cao đòi hỏi CPU mạnh mẽ, card đồ họa rời cao cấp luôn là điều mà người dùng muốn được trải nghiệm.

Từ những nhu cầu đó MSI đã chính thức cho mở cửa Showroom MSI by Laptopnew tại thị trường Việt Nam. Sự kiện đánh dấu một bước chuyển mình vượt bậc của hãng sản xuất gaming laptop số 1 hiện nay.

Với việc là nhà sản xuất phần cứng game đầu tiên tại Việt Nam mở showroom riêng giới thiệu sản phẩm, MSI đã tạo ra không gian trải nghiệm đậm chất game thủ với toàn bộ thiết kế lẫn trưng bày ấn tượng, dễ dàng khiến bất kỳ game thủ nào cũng nhớ đến các trận đấu thi đấu game chuyên nghiệp đẳng cấp. Với showroom này. MSI đã đưa toàn bộ các sản phẩm hãng phân phối tại thị trường Việt Nam đến với showroom bởi không chỉ có thể cung cấp được đầy đủ trải nghiệm cho các game thủ trước khi chọn mua các mẫu laptop chơi game mạnh mẽ mà còn có thể được trải nghiệm, so sánh từng dòng máy khác nhau cũng như tham khảo tư vấn từ các chuyên gia về gaming laptop của chính MSI.

Bà Tanya Fang (giữa) chụp hình chung cùng đối tác Laptopnew.vn

Đại diện MSI, bà Tanya Fang (Country Sale Manager) cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng các game thủ và khách hàng đã có thể được trải nghiệm sản phẩm theo đúng như slogan của hãng là True Gaming. Đồng thời hy vọng rằng MSI Concept Store đầu tiên này sẽ là nơi để mọi người có thể thử tất cả những công nghệ và tính năng sáng tạo của MSI trên mọi loại laptop trước khi mua"

Chat với mình nhé!