GS66 Steath là laptop cực kì mạnh mẽ được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i9 thế thệ 10 và bộ xử lý đồ họa NVIDIA® GeForce RTX 2080 SUPER™. Để có thể hoạt động hiệu quả dựa trên cấu hình mạnh mẽ, MSI trang bị hệ thống tản nhiệt Cooler Boost Trinity+ với cánh quạt 0.1mm để tăng hiệu quả lưu thông luồng khí. Cộng thêm dung lượng pin 99.9Whr và màn hình tần số quét 300Hz không thể ngăn cản được quá trình chơi game mượt mà của bạn.

Mỏng hơn, tinh tế hơn

Thiết kế low-profile mỏng, tinh tế cùng màu đen huyền bí, GS66 Steath giữ đúng tính chất Steath của mình, mang đến sự linh hoạt cho người sử dụng trong mọi tình huống. Khung kim loại của máy được gia cố chắc chắn, cực kì hoàn hảo cho các tác vụ hàng ngày. GS66 Steath không chỉ là một máy chơi game mạnh mẽ mà còn là một công cụ chuyên nghiệp mang lại sự tự tin trong giới gaming.

XEM VIDEO

Mở ra một kỷ nguyên sức mạnh mới
MSI trang bị bộ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ 10

MSI trang bị bộ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ 10, thách thử mọi tựa game cho hiệu năng đa tác vụ mượt mà. Với mức xung đơn nhân có thể lên đến 5.3 Ghz, tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt nhất. Với sự ra đời của vi xử lý thế hệ mới cho hiệu năng cực kì tốt, đã đến lúc tận hưởng trải nghiệm chơi game đỉnh cao.

8 Cores

50% GS66 Performance

Up to 5.3 GHz Single Core Turbo

BỘ XỬ LÝ ĐỒ HỌA GEFORCE® RTX SUPER™ SERIES

Với bộ xử lý đồ họa GEFORCE® RTX SUPER™ SERIES được trang bị nhiều nhân với xung nhịp cao hơn, cho khả năng xử lý tác vụ đồ họa nhanh và hiệu quả hơn so với các dòng GPU trước. Trải nghiệm game với đồ họa chân thực cùng với công nghệ Ray Tracing, tái tạo màu sắc, ánh sáng chân thực. Cùng với sức mạnh của Tensor Core mới với sự hỗ trợ của AI. Với bộ nhớ hiện đại, hiệu năng mạnh mẽ và công nghệ xử lý tiên tiến đã biến chiếc GPU này trở thành vụ khí bất khả chiến bại cho game thủ.

Upto
59%
Faster

Real Time
Ray Tracing
in Games

Powerful
Al
Enhanced Graphic

Revolutionary Gaming Performance

3DMARK TIME SPY BENCHMARK (DX12)

RTX 2080 SUPER™ Max-Q

159%

RTX 2080 Max-Q

147%

GTX 1080 Max-Q

100%

RTX 2080 Max-Q

133%

*Performance may vary by system configuration and game settings.

RTX 2080 SUPER™ Max-Q

143%

RTX 2080 Max-Q

135%

GTX 1080 Max-Q

100%

Real-time Ray Tracing In Games

Ray tracing is the holy grail of gaming graphics, simulating the physical behavior of light to bring real-time, cinematic-quality rendering to even the most visually intense games like never before.

Powerful AI-Enhanced Graphic

Deep Learning Super Sampling (DLSS) is new RTX technology that uses the power of deep learning and AI to train the GPU to render crisp images, while running up to 2x faster than previous generation GPUs using conventional anti-aliasing techniques.

THỜI GIAN SỬ DỤNG TĂNG 

Được trang bị với viên pin 99.9 Whr cực lớn tăng thời gian sử dụng trên pin cao hơn.

TRẢI NGHIỆM ÂM THANH SIÊU HẤP DẪN VỚI LOA DUO WAVE

Cảm nhận sức mạnh và trải nghiệm âm thanh ở một sự hoàn hảo với công nghệ loa front-firing Duo Wave mới của MSI. Công nghệ âm thanh thụ động tạo ra các âm trầm mạnh mẽ và rõ ràng, sắc nét, mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt đỉnh. Với thiết kế front-firing của MSI, trải nghiệm âm thanh sẽ mạnh mẽ và chính xác hơn.

Càng mát, càng mạnh

Hệ thống tản nhiệt Cooler Boost độc quyền của MSI đảm bảo cho ra hiệu năng tản nhiệt tối ưu nhất. Với thiết kế cánh quạt đường kính 0.1mm mỏng nhất thế giới, Cooler Boost Trinity+ tăng cường hiệu quả lưu thông luồng khí mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất.

3 Fans

7 Pipes

0.1 mm Thin Blades

Up 15% Airflow

Tùy chỉnh hệ thống bàn phím của bạn

Được trang bị bàn phím chơi game RGB đơn phím của Steelseries. Tùy chỉnh bàn phím của bạn theo ý muốn và chế độ sync bàn phím cùng game và âm nhạc.

Hệ thống màn hình 

Tăng tốc phản xạ với màn hình tần số quét 300Hz, nhanh hơn gấp 5 lần so với màn hình thông thường. Tận hưởng trải nghiệm chơi game cực kì mượt mà để bạn có thể phản ứng kịp thời với những trường hợp khó nhằn nhất.

Hệ thống đa màn

Đa nhiệm tốt hơn với hệ thống đa màn hỗ trợ đến 3 màn hình. Mở rộng tầm kiểm soát màn hình của mình với các cổng HDMI và Thunderbolt 3 được tích hợp hỗ trợ xuất độ phân giải 8K thông qua cổng Thunderbolt 3.

HÌNH ẢNH

Matrix Display

True Color

Hiệu Suất

Nân cấp dễ dàng

True Color

True Color

Mở rộng và linh hoạt

Khe SSD và RAM mở rộng cho bạn thoải mái nâng cấp trong tương lai. 

ÂM THANH

Hi-res

Nahimic 3

CON ĐƯỜNG ÂM NHẠC

Đắm chìm trong âm nhạc không mất mát và tận hưởng chất lượng âm thanh cao cấp với Âm thanh độ phân giải cao. Trải nghiệm và nghe âm thanh theo cách nó được dự định.