Powered by 10th Gen.
Intel® Core™ i7 processors

Định hình phong cách riêng và tận hưởng từng khoảnh khắc tuyệt vời. Modern 14 là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp thanh lịch cùng hiệu suất cao. Laptop được trang bị bộ xử lý Intel® CoreTM i7 thế hệ thứ 10 mới nhất (Comet Lake) với bộ xử lý đồ họa rời NVIDIA®, bạn có thể làm việc và giải trí liên tục không lo gián đoạn. Modern 14 là chiếc laptop giúp bạn thỏa mãn sức sáng tạo và đáp ứng nhu cầu giải trí hàng ngày của bạn.

SỰ VƯỢT TRỘI ẤN TƯỢNG

Bộ xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ 10 mới nhất (Comet Lake) cùng ổ cứng SSD cực nhanh cung cấp khả năng tính toán tuyệt vời và khả năng khởi động tức thời.

Laptop hoàn hảo để làm việc và giải trí

Giải phóng sức sáng tạo của bạn với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video tuyệt đẹp như Adobe® Lightroom® hay Premiere® Pro.

TĂNG TỐC LAPTOP VỚI BỘ XỬ LÝ ĐỒ HỌA CHUYÊN DỤNG (TÙY CHỌN)

Bộ xử lý đồ họa NVIDIA® GeForce® cung cấp hiệu năng tốt hơn so với đồ họa tích hợp, lý tưởng cho công việc chỉnh sửa ảnh, tinh chỉnh video và chơi game.

Siêu nhẹ 1,19kg

Siêu mỏng 15,9mm

THIẾT KẾ THANH LỊCH 

Khung gầm bằng nhôm siêu nhẹ kết hợp bàn phím đèn trắng, Modern 14 linh động và bền bỉ mọi lúc mọi nơi!

MỞ RỘNG TẦM NHÌN VỚI KHUNG VIỀN MỎNG HƠN

Phần viền mỏng 5,7mm mang lại tỷ lệ màn hình so với thân máy cao trong khung gầm 14-inch. Tận hưởng khung cảnh tuyệt vời với màn hình chống chói FHD IPS-Level.

NĂNG SUẤT KHÔNG GIỚI HẠN 

Hệ thống làm mát độc quyền Cooler Boost 3 với 2 quạt chuyên dụng và 3 ống dẫn nhiệt giúp chiếc laptop này nổi bật giữa các đối thủ cạnh tranh. Giữ cho laptop của bạn mát mẻ ngay cả khi làm việc với cường độ sử dụng cao.
* Ảnh minh họa Cool Boost 3 trên mẫu MX250.

CÁC CỔNG KẾT NỐI

Modern 14 cung cấp tới 4 cổng USB dạng nhỏ.
Công nghệ USB 3.2 hiệu quả cao lưu chuyển dữ liệu nhanh gấp 10 lần so với USB 2.0.

• Đầu đọc thẻ SD
• USB3.2 Gen1 Type-C
• USB3.2 Gen1 Type-A
• Cổng DC
• HDMI
• Combo Audio

THỜI LƯỢNG PIN ĐẾN 10 GIỜ, SỬ DỤNG CẢ NGÀY DÀI

Pin lithium-polymer 50Wh hỗ trợ tới 10 giờ sử dụng khi đang di chuyển. Dù phục vụ cho công việc hay giải trí, Modern 14 vẫn luôn sẵn sàng đồng hành với nhịp sống năng động của bạn.

* Được thử nghiệm theo tiêu chuẩn MobileMark® 2014. Tuổi thọ pin sẽ thay đổi tùy theo thông số kỹ thuật và cấu hình hệ thống.
* Lên đến 11 giờ sử dụng cho Modern 14 A10M và 10 giờ cho Modern 14 A10RB.

ĐẲNG CẤP HÌNH ẢNH HOÀN HẢO Ở MỌI GÓC NHÌN

Công nghệ True Color độc quyền từ MSI cung cấp các chế độ xem khác nhau để phù hợp nhất với cách thức sử dụng đa dạng của bạn.

TẬN HƯỞNG CHẤT ÂM 7.1 SỐNG ĐỘNG

Thưởng thức chất lượng âm thanh đẳng cấp điện ảnh ngay cả khi ở nhà. Nahimic 3 Audio nâng tầm giai điệu yêu thích của bạn lên chuẩn âm thanh vòm trên thiết bị âm thanh tiêu chuẩn mà bạn sử dụng.

ĐỘ BỀN CHUẨN QUÂN SỰ

Theo đuổi mục tiêu mang đến cho người dùng sản phẩm đỉnh của đỉnh, Modern 14 đáp ứng tiêu chuẩn quân sự MIL-STD 810G về độ bền. MSI luôn nỗ lực hướng đến sự chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ hàng đầu thế giới.

CREATOR CENTER

Creator Center đưa khả năng tối ưu hóa lên một đẳng cấp mới, với các chế độ và tài nguyên hệ thống dễ dàng điều chỉnh sao cho phù hợp với nhiều tình huống và nhu cầu.

* Giao diện và chức năng có thể khác nhau tùy theo phiên bản. Vui lòng tải ứng dụng Creator Center mới nhất trên Microsoft Store.