Với sự kết hợp giữa bộ xử lý AMD Ryzen ™ công nghệ 7nm tiên tiến nhất và đồ họa Radeon ™ RX, Bravo 15 đã tạo nên cơn sốt trong thị trường laptop chơi game. Cùng với đó, công nghệ FreeSync ™ mang lại hiệu suất tuyệt vời và màn hình chơi game mượt mà. Hệ thống âm thanh Hi-Res mang đến trải nghiệm âm thanh không bị ngắt quãng. Hệ thống tản nhiệt độc quyền của Boost Boost 5 đảm bảo tính nhất quán mạnh mẽ của mọi tác vụ. Với các tính năng sẵn sàng hỗ trợ cho game thủ, bạn có thể sẵn sàng chinh phục mọi “trận chiến”.

ĐƯỢC TẠO RA BỞI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ 7nm đột phá mới nhất, Bộ xử lý di động AMD Ryzen ™ lên đến 7 4800H, cộng thêm Đồ họa Radeon ™ RX 5500M giúp Bravo 15 mang lại hiệu suất hoạt động như máy tính để bàn trong một chiếc laptop chơi game. Điều này mang đến trải nghiệm nhập vai đa phương tiện và chơi game tuyệt vời.

*Tested with Ryzen™ 7 4800H Mobile Processors with Radeon™ RX 5500M and dual-channel DDR4-3200 memory. May vary by configuration.

MÀN HÌNH AMD FREESYNC ™ PREMIUM 120HZ / 144HZ MANG ĐẾN TRẢI NGHỆM CHƠI GAME MƯỢT MÀ NHẤT

AMD FreeSync ™ Premium mang đến cho các game thủ chuyên nghiệp trải nghiệm cảm giác chơi game mượt mà, không gián đoạn với hiệu năng cao nhất. Game thủ hoàn toàn có thể làm chủ trò chơi với tần số quét cao, bù khung hình và độ trễ thấp.

THIẾT KẾ VỎ NHÔM ĐẸP, MỎNG VÀ SÁNG MÀU

Bề mặt kim loại giúp bảo vệ bàn phím, kết hợp với thiết kế hiện đại giúp bạn dễ dàng mang đi mọi lúc mọi nơi.

MÀN HÌNH CHƠI GAME VIỀN MỎNG

Trải nghiệm trò game nhập vai trong khuôn hình nhỏ gọn.

CUỘC “CÁCH MẠNG” ĐẦY TÍNH HIỆN ĐẠI CHO NHỮNG TỰA GAME SÔI ĐỘNG

MSI Bravo 15 sử dụng các giải pháp nhiệt chuyên dụng cho cả CPU và GPU với 6 ống dẫn nhiệt, giúp giảm thiểu nhiệt và tối đa hóa luồng không khí. Điều này mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà trong khuôn hình nhỏ gọn như vậy.

Tính năng nghe nhạc

Đắm chìm trong âm nhạc và tận hưởng chất lượng âm thanh cao cấp với Hi-Resolution Audio (Âm thanh độ phân giải cao).
Trải nghiệm và lắng nghe âm nhạc nguyên bản và chất lượng nhất.

24KHz / 8bit MP3 AUDIO

44KHz / 16bit CD AUDIO

192KHz / 24bit HI-RES AUDIO

“VIỆC CHÚNG TÔI HỢP TÁC VỚI MSI MANG ĐẾN CHO NGƯỜI CHƠI VÀ FAN HÂM MỘ CÁC GIẢI ĐẤU CỦA ESL NHỮNG TRẢI NGHIỆM ESPORTS ĐỘC ĐÁO VÀ MỚI LẠ NHẤT"

- Paul Brewer, Phòng Quan hệ đối tác của thương hiệu SVP, ESL.

- Một số tính năng sản phẩm có thể bị thay đổi tuỳ thuộc vào cấu hình từ NSX
- Trích từ nguồn MSI Taiwan.

XEM TẤT CẢ

MSI Bravo 15 A4DC-052VN | R5-4600H | 8GB DDR4 | SSD 256GB PCIe | VGA Radeon RX5300M 3GB | 15.6 FHD IPS | Win10. [Deal giá mua & Trả góp 0%]

20.490.000₫

MUA NGAY

MUA NGAY

Giá : 20.490.000₫