Final Fantasy 7 Remake Intergrade sẽ có mặt trên Steam với giá rẻ hơn Epic gần 30%

FF7 Remake Intergrade, ngoài việc lên Steam thì cũng sẽ tương thích với Steam Deck luôn các bạn ạ.

FF7 Remake Intergrade, ngoài việc lên Steam thì cũng sẽ tương thích với Steam Deck luôn các bạn ạ.

 

Final Fantasy VII Remake Intergrade, phiên bản thế hệ mới "cải tiến về mặt hình ảnh" mà Square Enix đã ra mắt trên PS5 và PC thông qua Epic Games Store, hiện đã có mặt trên Steam. FF7R đã chính thức cập bến Steam từ ngày 17 tháng 6.

 

Nhà sản xuất của Square Enix, Yoshinori Kitase, đã đưa ra thông báo rằng họ cảm ơn tất cả những người chơi Steam đang chờ đợi và cuối cùng thì tựa game đã ra mắt. Đồng thời, họ hy vọng điều này sẽ mang lại cơ hội cho nhiều game thủ hơn nữa được trải nghiệm trò chơi này.

 

 

 

 

Tuy nhiên, đối với những ai đang sở hữu thiết bị Steam Deck dù chỉ là phần nhỏ nhưng Square Enix cũng cho biết là FF7R Intergrade sẽ tương thích với Steam Deck dù chưa xuất hiện trong danh sách xác minh. Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên mua tựa game này hay không, thì PC Gamer cũng đưa ra những đánh giá khá tốt về tựa game này, cũng như đây sẽ cơ hội để những người chơi Final Fantasy trở lại và sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn.

 

Trên Steam thì Final Fantasy 7 Remake Intergrade đang được giá giảm chỉ còn 1.277.500 VND (-29%) so với giá gốc là 1.799.000 VND. 

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng