Genshin Impact 2.7 xuất hiện banner ngày phát hành Arataki Itto và tiết lộ những các nhân vật 4 sao khác

Genshin Impact tiết lộ thông tin chi tiết về banner của Arataki Itto trong phiên bản 2.7 và các nhân vật 4 sao nổi bật khác có trong phiên bản này.

Genshin Impact tiết lộ thông tin chi tiết về banner của Arataki Itto trong phiên bản 2.7 và các nhân vật 4 sao nổi bật khác có trong phiên bản này.

 

Cũng giống như hầu hết các phiên bản Genshin Impact trước đó, bản cập nhật 2.7 được thiết lập để thực hiện giai đoạn tiếp theo sau ba tuần phát hành. Trong giai đoạn hai, game thủ sẽ mất cơ hội để nhận Yelan và Xiao, bởi vì Biểu ngữ Giới hạn chuyển sang banner mới tiếp theo. Hiện tại, banner của Arataki Itto sẽ xuất hiện từ ngày 21/06 đến ngày 12/07.

 

Bản thân Arataki Itto không được nổi bật cho lắm thì một trong những nhân vật bốn sao sắp được ra mắt là Kuki Shinobu - nhân vật hệ Electro Sword sẽ được tăng hạng cùng với hai nhân vật khác: Gorou (Geo Bow) và Chongyun (Cryo Claymore).

 

Kuki Shinobu sẽ là nhân vật hồi máu bằng Electro (hệ điện) đầu tiên trong Genshin Impact, điều này chắc chắn sẽ mang đến đề tài nổi bật vì sự ra mắt của nhân vật này. Trong một buổi phát trực tiếp gần đây, Shinobu đã được chứng minh rằng đã hy sinh HP của mình để tạo ra một vòng điện xung quanh cô, vòng tròn này sẽ hồi máu định kỳ cho nhân vật bạn đang sử dụng đồng thời gây sát thương Electro cho các đối thủ xung quanh. Trong khi đó, Elemental Burst của cô ấy dường như chỉ là một kỹ năng gây sát thương thông thường chứ không có hiệu ứng đặc biệt nào khác.

 

 

Shinobu không thực sự hòa hợp với Itto trong trận chiến, nhưng cả hai có quan hệ mật thiết với nhau trong truyền thuyết, vì cô là phó băng đảng của Arataki Itto. Trước khi gia nhập nhóm Itto, Kuki Shinobu từng làm Shrine Maiden.

 

Nhân vật bốn sao thứ hai, Gorou, là nhân vật hỗ trợ tốt nhất cho Arataki Itto trong Genshin Impact. Không có gì ngạc nhiên khi Watatsumi General được xuất hiện cùng với Itto vì Gorou thực sự có thể nâng Oni lên một cấp độ khác. Kỹ năng Canine Warrior’s có thể mang lại phần thưởng phòng thủ, phần thưởng sát thương Geo và thậm chí có thể tăng sát thương Geo crit với Constellations.

 

Về phần Chongyun, anh ấy không có bất kỳ mối quan hệ nào với Itto cả về truyền thuyết hay chiến đấu. The Exorcist sử dụng Genshin Impact Claymore giống như Itto, nhưng thay vì hoạt động như DPS chính, Chongyun được sử dụng tốt hơn như một DPS phụ. Elemental Burst của anh ấy có thể gây lượng sát thương khá, trong khi Kỹ năng nguyên tố của nhân vật này có thể cung cấp nhiều đặc tính hỗ trợ như giảm thời gian hồi chiêu và truyền Cryo.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng