AMD TUYÊN BỐ GPU RADEON SẼ NGON HƠN HẲN CÁC SẢN PHẨM NVIDIA VỀ MỨC FPS TRÊN CÙNG GIÁ TIỀN

Kiến trúc sư trưởng Bộ phận Gaming Solutions & Marketing tại AMD công bố slide hiệu suất FPS trên cùng giá tiền và tiết kiệm điện hơn so với sản phẩm card đồ họa Nvidia.

Kiến trúc sư trưởng Bộ phận Gaming Solutions & Marketing tại AMD công bố slide hiệu suất FPS trên cùng giá tiền và tiết kiệm điện hơn so với sản phẩm card đồ họa Nvidia.

 

Frank Azor, Kiến trúc sư trưởng Bộ phận Gaming Solutions & Marketing tại AMD, đã đăng một slide thú vị trên Twitter, khẳng định rằng các sản phẩm AMD Radeon sở hữu mức FPS trên cùng giá tiền sẽ cao hơn so với các sản phẩm card đồ họa của NVIDIA. Theo slide cho thấy, card đồ họa AMD Radeon là giải pháp tốt nhất cho các game thủ khi xem xét xếp hạng hiệu suất trên giá thành và hiệu suất trên mỗi watt của GPU. Đồng nghĩa với việc AMD tuyên bố rằng các sản phẩm Radeon vốn dĩ là những sản phẩm có giá trị cao hơn các sản phẩm của NVIDIA và mang đến hiệu quả hơn. Như biểu đồ hiển thị, chúng ta có thể thấy, một số card AMD Radeon đang cung cấp mức FPS trên cùng giá tiền tốt hơn tới 89% so và chỉ số FPS trên Watt tốt hơn tới 123%. Xếp hạng cao nhất này dành riêng cho GPU Radeon RX 6400 so với GTX 1050 Ti. Bảng này so sánh một số mã GPU Nvidia với Radeon RX 6950 XT mới nhất.

 

 

 

 

So với thử nghiệm riêng của TechPowerUp đối với card Radeon của AMD và nhiều bài đánh giá tính toán chỉ số hiệu suất trên mỗi đô la, thì họ không thể thấy con số cao như của AMD. Điều này có nghĩa là bộ phận Marketing của AMD có thể đang chọn một tựa game khác có thể hoạt động tốt hơn trên card AMD Radeon so với NVIDIA GeForce RTX. Tất nhiên, đó là công việc mà bộ phận marketing phải làm đối với chiến dịch của công ty họ, và bạn nên xem để tham khảo thôi. Muốn chính xác hơn thì vui lòng kiểm tra một số đánh giá của các bên trung lập để có sự so sánh không thiên vị.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng