ARCANE SEASON 1 CHƯA HẾT ''HOT" THÌ ARCANE SEASON 2 ĐANG ĐƯỢC SẢN XUẤT RỒI KÌA ANH EM ƠI!

Một tuần tuyệt vời cho Riot vừa ra mắt 2 tựa game mới mà còn chính thức xác nhận Arcane sẽ có Season 2 luôn các bạn ạ.

Một tuần tuyệt vời cho Riot vừa ra mắt 2 tựa game mới mà còn chính thức xác nhận Arcane sẽ có Season 2 luôn các bạn ạ.

 

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi bộ phim hoạt hình dựa trên tựa game Liên minh huyền thoại Arcane sẽ có season 2. Tuy nhiên, điều khiến người ta nghi ngờ rằng season 2 sẽ không được sản xuất sớm đến vậy cho đến khi tài khoản Twitter chính thức của bộ phim cho biết phần 2 của Arcane hiện đã đang trong quá trình sản xuất. Các bạn đã sẵn sàng chưa? 

 

 

 

Có thể nói, sự hợp tác giữa Riot Games và Netflix đã khiến Arcane lẫn Liên minh huyền thoại trở nên phổ biến và thành công hơn, thậm chí là tỷ lệ pick nhân vật chính của Arcane trong game cũng tăng vùn vụt. Và rõ ràng sự nổi tiếng này rất là xứng đáng. Steven Messner đã viết trong bài đánh giá của anh ấy về season 1 của Arcane rằng những những câu chuyện trong game online đến phim được chiếu thì sẽ chẳng có gì hay ho, và mọi thứ đã được phá vỡ khi khi Arcane của Netflix ra đời. Và anh cũng ca ngợi phong cách nghệ thuật đậm chất họa sĩ và những cảnh chiến đấu chân thực, cũng như sự cân bằng rất tốt giữa cốt truyện chính và sự phát triển của nhân vật.

 

 

Trailer Arcane Season

 

 

Gần đây, Riot cũng bất ngờ tung ra hai tựa gamei mới, Ruined King và Hextech Mayhem, đây là những trò chơi đầu tiên được phát hành dưới danh nghĩa Riot Forge. Ruined King được phát triển bởi Airship Syndicate, và có kiểu chiến đấu theo phong cách JRPG tương tự như trò chơi Battle Chasers: Nightwar trước đó của studio, trong khi Hextech Mayhem là sự kết hợp giữa âm nhạc và thể loại arcade 2D, được gọi là “Rhythm Runner”  tạo ra bởi Choice Provisions, tác giả của hàng loại Bit Trip Series.

 

Quay lại Arcane Season 2 cũng chưa có ngày ra mắt cụ thể, có lẽ tung tin để người hóng vậy thôi.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng