BALDUR’S GATE: DARK ALLIANCE 2 PHIÊN BẢN PC SẼ SỚM RA MẮT TRONG NĂM NAY

Baldur's Gate: Dark Alliance trên PlayStation bao năm cũng đã đến lúc có mặt trên PC rồi, phần tiếp theo sẽ sớm ra mắt trong năm nay.

Baldur's Gate: Dark Alliance trên PlayStation bao năm cũng đã đến lúc có mặt trên PC rồi, phần tiếp theo sẽ sớm ra mắt trong năm nay.

 

Baldur's Gate: Dark Alliance là một phần ngoại truyện hành động nhập vai, ban đầu chỉ được phát hành trên hệ máy console, cuối cùng cũng đã được đưa lên PC vào cuối năm ngoái. Phần tiếp theo của tựa game đầu là Baldur's Gate: Dark Alliance 2 được phát triển bởi Black Isle Studios chứ không phải là Snowblind Studios (nhà phát triển trò chơi đầu tiên) - mặc dù cả 2 phần đều sử dụng chung engine. Và Black Isle đã thông báo trên Twitter rằng tựa game này sẽ sớm có mặt trên PC trong năm nay.

 

 

 

 

Baldur's Gate: Dark Alliance được ra mặt trên  PlayStation 2 và Xbox vào năm 2004. Một tựa game thuộc thể loại co-op mới cho phép người chơi chọn 5 nhân vật thay vì 3 nhân vật như bản gốc gồm: human barbarian, dwarf rogue, drow monk, elf necromancer, và human cleric, và có thêm 2 nhân vật bí ẩn là vật thưởng mà bạn có thể mở khóa trong khi chơi.

 

Dark Alliance 2 đã thêm nhiều nhân vật NPC và khả năng tương tác trong cơ chế chiến đấu nặng nề của phần game đầu, nhưng game vẫn là một trải nghiệm hack-and-slash mặc dù kỹ thuật được làm dựa trên các quy tắc của D&D phiên bản thứ 3. Mặc dù chưa bao giờ tựa game này được coi là một kiệt tác, nhưng rất tuyệt khi người fan hâm mộ cuối cùng cũng có thể trải nghiệm một cách hoàn chỉnh nhất trên PC và có lẽ phiên bản Steam sẽ hỗ trợ Remote Play Together giống như phiên bản trước đó.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng