BẢN CẬP NHẬT MỚI CỦA MICROSOFT TRÊN WINDOWS 11 ĐÃ KHẮC PHỤC SỰ CỐ GIẢM HIỆU SUẤT CPU AMD

Với bản cập nhật mới cho Windows 11 này có chứa rất nhiều bản sửa lỗi và lần này Microsoft đã nhớ và khắc phục lỗi giảm hiệu suất trên CPU AMD rồi nha.

Với bản cập nhật mới cho Windows 11 này có chứa rất nhiều bản sửa lỗi và lần này Microsoft đã nhớ và khắc phục lỗi giảm hiệu suất trên CPU AMD rồi nha.

 

Nếu như bản cập nhật đầu tiên của Windows 11, nhà Microsoft đã “quên” khắc phục lỗi giảm hiệu năng trên CPU AMD thì với bản cập nhật này mọi thứ sẽ được cải thiện đấy các bạn. Với bản cập nhật gần đây nhất, Microsoft đã phát hành bản cập nhật Windows 11 mới để khắc phục một số vấn đề về hiệu suất trên CPU AMD. AMD và Microsoft đã tìm thấy hai vấn đề với Windows 11 trên bộ vi xử lý Ryzen khi ra mắt, trong đó một vấn đề là Windows 11 khiến độ trễ bộ nhớ cache L3 tăng gấp ba lần và làm chậm hiệu suất lên tới 15% trong một số trò chơi nhất định. Microsoft khắc phục sự cố cụ thể này với bản cập nhật Windows 11 Build 22000.282, và ai cũng có thể tải về dưới dạng bản cập nhật tùy chọn trong Windows Update.

 

Ngoài bản vá lỗi độ trễ bộ nhớ cache L3 thì vẫn còn một lỗi nổi bật không kém đó là lỗi ảnh hưởng đến AMD’s preferred core technology (công nghệ nhân ưu tiên), đại khái công nghệ này sẽ ưu tiên chuyển luồng sang những nhân có hiệu năng cao trên vi xử lý. AMD cho biết lỗi thứ hai này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất trên các tác vụ phụ thuộc vào CPU và nhà AMD cũng đã phát hành một trình điều khiển chipset (driver) mới để giải quyết vấn đề này, trong phiên bản 3.10.08.506.

 

Bản cập nhật Windows 11 mới này cũng bao gồm một số lượng lớn các bản sửa lỗi, bao gồm một bản sửa lỗi để giải quyết sự cố không mở được Start Menu sau khi nâng cấp hệ điều hành và sửa lỗi nhập liệu chậm trễ cho một số chuột và bàn phím Bluetooth nhất định. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các bản sửa lỗi nằm trong bản vá này tại trang web của Microsoft

 

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt khi cập nhật bản vá lỗi từ Microsoft nha.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng