Bethesda thông báo tựa game Starfield và Redfall đã bị trì hoãn

Bethesda trì hoãn cả hai tựa game Starfield và Redfall thông qua một bài đăng ngắn trên Twitter.

 

Bethesda đã thông báo rằng cả game nhập vai du hành vũ trụ Starfield và game bắn súng co-op của Arkane Redfall đều bị trì hoãn. Thông qua bài đăng trên Twitter, các nhà phát triển game đã lặng lẽ đẩy cả hai dự án vào năm 2023. Tuy nhiên, đến hiện tại việc chúng ta chưa thấy gameplay cho cả hai, nên có thể nói việc trì hoãn không phải là điều gì bất ngờ cả. Ai thực sự nghĩ rằng Starfield sẽ ra mắt trong năm nay chứ?

 

Bài đăng trên Twitter cho biết: "Chúng tôi đã quyết định trì hoãn việc ra mắt Redfall và Starfield đến nửa đầu năm 2023. Các đội tại Arkane Austin (Redfall) và Bethesda Game Studios (Starfield) có tham vọng cực kỳ lớn đối với trò chơi của họ, và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn nhận được các phiên bản tốt nhất, hoàn hảo nhất của chúng.”

 

 

Đồng thời, Bethesda cũng gửi lời cảm ơn với tất cả fan hâm mộ đối với Redfall và Starfield. Đó là một phần động lực, cũng như năng lượng rất lớn để họ phát triển 2 tựa game này. Và họ cũng rất nóng lòng để ra mắt cả 2 tựa game Redfall và Starfield trong thời gian tới.

 

Starfield đặc biệt là đã có một quá trình marketing khá kỳ lạ cho đến nay. Bethesda đã xuất bản video mô tả chi tiết các phần của game, chẳng hạn như nhạc game, trong một thời gian khá dài trước khi có bất kỳ thông tin quan trọng nào nói về game này thực sự là gì. 

 

BIÊN TẬP VIÊN  - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng