BỘ 3 GAME ASSASSIN’S CREED CHRONICLES ĐANG ĐƯỢC TẢI MIỄN PHÍ ĐẾN NGÀY 12/11! NHANH TAY TẢI LẸ ANH EM ƠI

Nhân ngày kỷ niệm 35 thành lập, Ubisoft đang cho tải miễn phí bộ 3 Assassin's Creed Chronicles như một món quà tặng anh em đến ngày 12/11/2021.

 

Nếu chưa rõ về tựa game này, thì bạn có thể hiểu Assassin's Creed Chronicles là một tựa game phụ tập trung vào đồ họa 2D do Climax Studios phát triển. Và tựa game này được đánh giá là rất hay cho đến thực sự rất hay. Nếu bạn không tin thì có thể tải về chơi thử miễn phí cho đến ngày 12/11. Bộ 3 tựa game này đang được tặng để mừng ngày kỷ 35 năm thành lập Ubisoft.

 

Về mặt điểm số mà tựa game này có được tại China vào năm 2015 là 83/100, đây là số liệu trong một bài đánh giá của PC Gamer. Có thể nói đây là một sự đổi mới đáng kể và bây giờ bạn có thể trải nghiệm nó hoàn toàn không mất phí, nếu bạn đủ nhanh.

 

 

Đây là 3 tựa game được thiết kế đồ họa theo dạng tranh vẽ bằng cọ truyền thống, dù là dạng 2D nhưng mà vẫn sẽ mang lại cho bạn cảm giác cuốn hút và siêu chân thực. Ở trong game, các bạn được hóa thân thành sát thủ thật sự, có thể ẩn nấp, ám sát, ném phi tiêu như phiên bản chính.

 

Và Ubisoft cho biết sẽ có nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn vào ngày kỷ niệm 35 năm. Tuy nhiên, hãy tải liền bộ ba Assassin's Creed Chronicles ngay bây giờ vì không mất bao nhiêu thời gian cả và qua ngày 12 tháng 11, nó sẽ được bán trở lại. Nhớ chú ý tải sớm nha.

 

Các bạn có thể vào Ubisoft Store và chọn Get it for free để tải game nha.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng