Bộ ba Final Fantasy 7 Remake sẽ tiếp tục ra mắt phần 2 - Rebirth vào năm sau

Final Fantasy 7 Remake sẽ có 3 phần và phần Rebirth sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2023.

Final Fantasy 7 Remake sẽ có 3 phần và phần Rebirth sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2023.

 

Theo Square Enix, phần thứ hai của Final Fantasy 7 Remake, được gọi là Final Fantasy 7 Rebirth, sẽ đến vào "mùa đông năm sau" có thể sẽ rơi vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024 đấy các bạn. Phần 2 - Rebirth sẽ độc quyền cho PlayStation 5, nhưng mình tin rằng nó sẽ đến với PC nhanh hơn so với bản phát hành PC của phần Remake trước đó.

 

 

 

 

Trong livestream của Final Fantasy 7 25 Anniversary Celebration, chúng ta đã thấy một đoạn trailer ngắn của Aerith giải thích, cho thấy cốt truyện của trò chơi gốc đã thay đổi như thế nào trong Final Fantasy 7 Remake. Cloud biết rằng cô ấy đã qua đời vào năm 1997, điều đó có nghĩa là tựa game sẽ đi theo meta hoàn chỉnh với cốt truyện được phối lại trong phần tiếp theo. Theo một lá thư từ giám đốc sáng tạo Tetsuya Nomura được đăng trên Twitter, Rebirth được thiết kế nhằm giúp bạn hiểu rõ nội dung dù ngay cả khi đây là tựa game đầu tiên trong bộ ba mà bạn chơi chứ không nhất định phải chơi phần 1 rồi mới hiểu. 

 

“Final Fantasy 7 Rebirth đang được thiết kế để mọi người có thể thưởng thức trò chơi này cho dù họ có biết trò chơi gốc hay không,” - Tetsuya Nomura.

 

Rebirth vẫn đang trong quá trình phát triển và Nomura cho biết họ cũng đã bắt tay vào phát triển phần ba nhưng hiện tại chưa biết tên vì Square Enix không cung cấp thông tin này.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng