Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ được phát hành vào ngày 28/10

Activision công bố tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ phát hành vào ngày 28/10 với sự trở lại của đội đặc nhiệm Task Force 141.

Activision công bố tựa game Call of Duty: Modern Warfare 2 sẽ phát hành vào ngày 28/10 với sự trở lại của đội đặc nhiệm Task Force 141.

 

Dù chỉ mới là tháng 5, nhưng không giống như những năm gần đây, Activision không chờ đợi mà đã tiết lộ Call of Duty tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 10 sắp tới. Mới đây thôi, game thủ đã có những cái nhìn đầu tiên về hình ảnh chính thức cho Call of Duty: Modern Warfare 2, hãy xem cùng xem đoạn video teaser dưới đây nhé.

 

 

Dưới đây hình ảnh thể hiện rõ hơn về key art của Modern Warfare và một số nhân vật chính khác được tiết lộ trong phần này.

 

 

 

 

Như bạn có thể thấy, rõ ràng đội Task Force 141 đang trở lại, với các nhân vật được yêu thích như Đội trưởng John Price, Simon “Ghost” Riley, John “Soap” MacTavish và Kyle 'Gaz' Garrick. Một gương mặt mới là đại tá lực lượng đặc nhiệm Mexico Alejandro Vargas cũng tham gia đội đặc nhiệm. Mỗi nhân vật dường như có các phần của bản đồ Mexico được chiếu trên khuôn mặt của họ (trên mặt của Ghost chính là Gulf of California), điều này dường như sẽ dấy lên những tin đồn trước đó rằng trò chơi sẽ được lấy cảm hứng từ các bộ phim như Sicario và No Country for Old Men. 

 

 

 

 

Trong một tin tức khác, Charlie Intel đang báo cáo rằng phiên bản đặc biệt của Call of Duty: Modern Warfare 2 và thông tin đặt hàng trước đã bị rò rỉ rằng tựa game này sẽ có phiên bản Standard Edition, Crossgen Bundle, và Vault Edition. Đồng thời, người chơi PS4 và PS5 vẫn có quyền truy cập sớm vào bản beta của trò chơi trước các nền tảng còn lại.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng