CALL OF DUTY NGHI VẤN ĐANG ĐƯỢC “REMASTER” ĐỂ BÙ ĐẮP CHO VIỆC KHÔNG RA BẢN PHÁT HÀNH HẰNG NĂM

Sự hồi sinh của các trò chơi như Call of Duty, CoD 2 và CoD: World at War - những tựa game đã làm mưa làm gió một thời là phần đền bù cho việc không ra bản phát hành hằng năm của Call of Duty.

Sự hồi sinh của các trò chơi như Call of Duty, CoD 2 và CoD: World at War - những tựa game đã làm mưa làm gió một thời là phần đền bù cho việc không ra bản phát hành hằng năm của Call of Duty.

 

Sau thông báo của Microsoft rằng họ sẽ mua lại Activision Blizzard, có nhiều tin đồn rằng Call of Duty có thể sẽ bỏ lịch phát hành phần mới mỗi năm. Trong năm 2023, có thể là năm đầu tiên trong gần hai thập kỷ không có phần Call of Duty mới. Nhưng liệu Activision có thực sự sẽ để một năm trôi qua mà không có nội dung CoD cao cấp mới? Đây được xem là con gà đẻ trứng vàng thật sự mà?

 

Theo nội bộ Ralphs Valve (trước đó đã báo cáo chính xác thông tin Call of Duty) thì  Activision đang lên kế hoạch việc remaster một loạt các phần CoD để bù đắp cho việc thiếu các bản phát hành hàng năm. Trước đây, Activision đã từng thực hiện remaster rồi, nhưng theo thông tin rò rỉ thì họ có thể đang chuyển sự chú ý trở lại sự hồi sinh của các trò chơi như Call of Duty, CoD 2 và CoD: World at War - những tựa game đã làm mưa làm gió một thời. Một số trò chơi trong số này, bao gồm cả một phiên bản của CoD: Modern Warfare Remastered, cũng có thể sẽ xuất hiện trên Switch.

 

 

 

Tất nhiên, thông tin này chỉ là tin đồn, nhưng khả năng sẽ xảy ra rất lớn, nên các bạn tham khảo là chính nhé. Activision đã xác nhận rằng Call of Duty: Modern Warfare 2 và Warzone 2, cả hai tựa game đều được phát triển bởi Infinity Ward sẽ có mặt trong năm nay. Có tin đồn rằng phần Call of Duty chính (mainline) tiếp theo sẽ là một phần Black Ops mới của Treyarch và nó sẽ không ra mắt cho đến năm 2024.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng