CALL OF DUTY®: VANGUARD SỄ CHO CHƠI MIỄN PHÍ TRONG 2 TUẦN, TRANH THỦ NÀO!!!

Tựa game Call of Duty: Vanguard sẽ được mở miễn phí trong 2 tuần cho game thủ trải nghiệm thử! Còn chờ gì mà không triển lẹ các bác ơi!

Tựa game Call of Duty: Vanguard sẽ được mở miễn phí trong 2 tuần cho game thủ trải nghiệm thử! Còn chờ gì mà không triển lẹ các bác ơi!

 

Từ ngày 30 tháng 3 đến ngày 13 tháng 4 năm 2022 (tính theo giờ Việt Nam thì bắt đầu từ 1h sáng 31/03 đến 1h sáng 14/04), Call of Duty: Vanguard sẽ mở miễn phí mục Multiplayer, bao gồm bản đồ phần 2 mới, chế độ “objective” mới và Playlist nổi bật chứa nhiều bản đồ phổ biến nhất trong game. Thời gian chơi thử này kéo dài tận 2 tuần để cho bạn có đủ thời gian để trải nghiệm những bản đồ mới và lập “team” quẩy cực hăng say nhá!

 

 

Hai bản đồ mới bao gồm: Casablanca, Gondola

 

Với Casablanca: Là viên ngọc sáng của Maroc, đây là bản đồ kiểu 3 làn truyền thống với kích thước trung bình và nằm trong 1 khu chợ nhộn nhịp. Bạn sẽ khám phá bằng cách leo trèo lên các tòa nhà ở đây và tiến hành giao tranh theo chiều dọc bằng cả chiến thuật tầm gần và tầm xa.

 

Đối với Gondola: Thì cũng là bản đồ kiểu 3 làn truyền thống kích thước vừa phải nhưng bạn phiêu lưu và khám phá Gondola trên một khe nước lớn và tháp lửa và bạn phải nhảy xuống trước khi nó rơi xuống vực nhé. Game thủ có thể tận dụng tầm nhìn xa mà maps Gondola cung cấp, hoặc đi qua nhà máy điện và các hang động để có thêm trận chiến cận chiến.

 


 

Chế độ chiếm đóng căn cứ trên đỉnh Alps: Người chơi sẽ cạnh tranh bằng chế độ mục tiêu trong bản đồ lớn mới được đặt ở dãy Alps. Bạn sẽ được điều khiển những phương tiện mới nhằm chinh phục 1 mục tiêu chính: chiếm tất cả các căn cứ để giành chiến thắng.

 

Sau khi chiếm được một căn cứ, game thủ có thể chọn hồi sinh tại căn cứ đó hoặc tại bất kỳ điểm nào đã chiếm được khác trên bản đồ. Căn cứ tự động thiết lập cổng cho đội phòng thủ bên trong, cho phép đồng đội đi qua an toàn và tự đóng cửa khi có kẻ thù ở gần. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua vũ khí, trang bị, tại căn cứ để tăng tỷ lệ chiến thắng.

 

 

Ngoài các bản đồ và chế độ mới nhất, người chơi Free Access cũng sẽ có thể tham gia các chế độ và các bản đồ được yêu thích của Vanguard, chẳng hạn như Shipment, Call of Duty® cổ điển và Das Haus,... hay bao gồm các bản đồ khác phổ biến khác với cộng đồng như Hotel Royale, Dome và Radar, và khám phá các chế độ như Domination, Control, Hardpoint nữa cơ.


Xem chi tiết hơn tại đây!

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng