CD PROJEKT RED THÔNG BÁO BẢN NÂNG CẤP WITCHER 3 SẼ BỊ TRÌ HOÃN VÔ THỜI HẠN

Bản cập nhật The Witcher 3: Wild Hunt sẽ bị trì hoãn vô thời hạn vì nhà phát triển quyết định đánh giá phạm vi công việc nội bộ.

Bản cập nhật The Witcher 3: Wild Hunt sẽ bị trì hoãn vô thời hạn vì nhà phát triển quyết định đánh giá phạm vi công việc nội bộ.

 

CD Projekt Red (CDPR) lại một lần nữa trì hoãn việc phát hành bản cập nhật mới cho The Witcher 3: Wild Hunt. Ban đầu, CDPR dự kiến ngày phát hành bản cập nhật mới này sẽ vào khoảng cuối năm 2021, nhưng sau đó nhà phát triển này đã đẩy lên Quý 2, năm 2022 và hiện tại thì chưa có ngày ra mắt chính xác và cũng không biết khi nào sẽ chơi được phiên bản mới này.

 

Phía CDPR cũng đã thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của The Witcher rằng: “Chúng tôi đã quyết định để nhóm phát triển nội bộ của mình tiến hành các công việc còn lại trên phiên bản thế hệ tiếp theo của The Witcher 3: Wild Hunt, và hiện đang đánh giá phạm vi công việc phải thực hiện và do đó phải hoãn phát hành Quý 2 cho đến khi có thông báo mới.” Và thay đổi được thực hiện “dựa trên các khuyến nghị từ những người phụ trách phát triển”.

 

 

CDPR vẫn chưa nêu chi tiết chính xác những gì mong đợi từ bản vá thế hệ tiếp theo của The Witcher 3 (mặc dù nhà phát triển đang lên kế hoạch cho một số bộ giáp miễn phí lấy cảm hứng từ loạt phim nổi tiếng của Netflix). Tuy nhiên, bản cập nhật mới cho Cyberpunk 2077 được tung ra vào tháng 2, bổ sung một số cải tiến lớn như ray tracing, giảm thời gian tải game PC và trên PS5, hỗ trợ các tính năng DualSense controller như trình kích hoạt thích ứng và phản hồi xúc giác. Tựa game dường như đã được cải thiện nhiều so với lần ra mắt ban đầu, vốn có rất nhiều lỗi. Thậm chí còn có thông tin cho là các nhà phát triển đã buộc phải cho ra mắt game đúng ngày vì đã trì hoãn quá nhiều lần rồi.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng