CHỈ 40% NGƯỜI SỬ DỤNG WINDOWS BIẾT ĐẾN SỰ TỒN TẠI CỦA WINDOWS 11

CHỈ 40% NGƯỜI SỬ DỤNG WINDOWS BIẾT ĐẾN SỰ TỒN TẠI CỦA WINDOWS 11

 Content - Diễm Trang  01/10/2021

Không biết doanh số Windows 11 sắp tới sẽ như thế nào khi mà hiện tại số lượng người dùng biết đến sự hiện diện của nó còn rất thấp?!

 

Theo một báo cáo mới nhất của Saving.com, thì khoảng gần 40% người dùng Windows hoàn toàn không biết về Windows 11 và phiên bản sắp ra mắt của nó vào tuần tới. Còn đối với những người đã biết về Windows 11 thì có hơn một nửa vẫn chưa quyết định được là sẽ tiếp tục sử dụng Windows 10 hay cài đặt Windows 11.

Phía Savings.com đã khảo sát 1.042 người trưởng thành đang sống ở Hoa Kỳ, và họ sử dụng Windows làm hệ điều hành chính xem họ có biết đến sự tồn tại của hệ điều hành mới của Microsoft hay không. Những người tham gia được hỏi những câu hỏi như họ có biết về Windows 11 không, máy tính của họ đã sẵn sàng cho việc cài đặt Windows 11 chưa hay các tính năng yêu thích của họ về hệ điều hành mới này.

 

Đáng ngạc nhiên là chỉ có 38% người tham gia cho biết họ biết về sự thay đổi lớn về hệ điều hành, 45% trong số đó không biết về bản phát hành của Windows 11 vào tháng 10. Thêm vào đó, chỉ ⅓ người dùng biết hệ thống của họ có thể đáp ứng các yêu cầu hệ thống của Windows 11 hay không.

 

 

Khi được hỏi về các tính năng yêu thích, hầu hết người tham gia không biết họ thích tính năng nào nhất trong Windows 11 này. Tuy nhiên, nếu trả lời được thì đa số họ thích các tính năng chạy các ứng dụng Android nhất. Vị trí thứ 2 là là giao diện mới của Windows và vị trí thứ ba là tính năng tăng hiệu suất chơi game.

 

Có thể nói, sau cuộc khảo sát này thì thì tiếng vang trước khi ra mắt của Windows 11 tương đối thấp nhưng chưa biết có thực sự ảnh hưởng trực tiếp đến Microsoft một cách tiêu cực hay không. Bởi thực tế là Windows 11 vẫn chưa được ra mắt chính thức, nên người dùng cũng không có lý do để tìm hiểu về hệ điều hành mới này cho đến khi họ có thể sử dụng được nó.

 

Đó là chưa kể nhiều người dùng Windows không biết cách để nâng cấp hay cài đặt Windows 11. Hơn nữa, các yêu cầu hệ thống cao hơn của Microsoft cũng khiến lượng lớn máy không được cài đặt Windows 11 ngay từ đầu, khiến người dùng có thêm một lý do để ít chú ý đến Windows 11 trừ khi họ mua tính mới.

 

Vì vậy, hiện tại còn rất sớm để biết liệu mức độ phổ biến thấp có ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của Windows 11 hay không. Nếu như một lần nữa lịch sử lặp lại thì Windows 11 sẽ trở thành hệ điều hành phổ biến và dẫn đến việc Microsoft sẽ loại bỏ Windows 10. Hi vọng rằng các hệ thống OEM trong tương lai sẽ cài đặt Windows 11 là hệ điều hành có sẵn.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Viết bình luận của bạn:
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được đổi mới trong 10 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL giá đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 Ngoài đảm bảo chất lượng giá cả tốt laptop nâng cao và đột phá chưa từng có so với các đơn vị khác. Cụ thể - Hỗ trợ cài đặt và vệ sinh máy trong 2 năm thay keo tản nhiệt chất lượng cao cho sản phẩm trong vòng 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình theo chuẩn màu sắc sản phẩm được trải nghiệm và sử dụng tốt nhất
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hỗ trợ hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online thông qua cộng đồng laptopnew 24/7
 • 6 Chương trình hỗ trợ tài chính cho học sinh sinh viên và mỗi khách hàng Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Và được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Giao hàng tận nơi trên toàn quốc miễn phí ship COD
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA Dùng thử miễn phí trong 15 đến 30 ngày
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
MSIVIETNAM - Laptopnew | Đại lý ủy quyền chính thức của MSI Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: