COMPUTEX 2022 CHÍNH THỨC TRỞ LẠI, MỜI ANH EM MÊ CÔNG NGHỆ ĐĂNG KÝ THAM GIA TRỰC TUYẾN

Sự kiện COMPUTEX 2022 năm nay, được tổ chức online lẫn offline và cổng đăng ký cũng đã được mở cho toàn thế giới.

Sự kiện COMPUTEX 2022 năm nay, được tổ chức online lẫn offline và cổng đăng ký cũng đã được mở cho toàn thế giới.

 

Sự kiện triển lãm offline COMPUTEX 2022 sẽ được tổ chức tại trung tâm triển lãm Nangang Exhibition Hall ở Đài Bắc từ 24-27/05/2022. Ngoài ra, TAITRA cũng sẽ tổ chức đồng thời triển lãm online mang tên COMPUTEX DigitalGo (24/05 - 06/06/2022) luôn nhé. Trong sự kiện năm nay, các nhà triển lãm và người tham gia được tham COMPUTEX online lẫn offline. Hiện tại, cổng đăng ký tham gia trực tuyến đã được mở cho toàn thế giới.

 

Cho những bạn chưa biết, thì COMPUTEX là một trong những triển lãm CNTT-TT hàng đầu thế giới. Và sự kiện năm nay, sẽ tập trung vào 6 chủ đề xu hướng: Accelerating Intelligence, Connected X-Experience, Digital Resilience, Innovative Computing, Innovations & Startups, và Sustainability. Ngoài ra, một số nhà lãnh đạo CNTT-TT hàng đầu, bao gồm Acer, AMD, Apacer, Arm, ASUS, ATEN, Delta, GIGABYTE, IBM, Infineon, KIOXIA, Microsoft Corp., MSI, NVIDIA, NXP, Qualcomm, Quanta Cloud Technology (QCT ), Supermicro, Texas Instruments, ZOTAC và nhiều thương hiệu khác cũng sẽ tham gia vào các sự kiện kết hợp này.

 

 

COMPUTEX sẽ tổ chức nhiều sự kiện trong suốt triển lãm năm nay. Người tham gia sẽ được nghe Giám đốc điều hành COMPUTEX phát biểu, họ là những người khổng lồ trong giới công nghệ toàn cầu. Họ sẽ cung cấp các chủ đề nóng và các xu hướng mới nhất về công nghệ giúp người tham dự có thể tham khảo và có những cái nhìn sâu sắc và đầy đủ thông tin nhất. 


Ngoài ra, TAITRA sẽ tích cực tích hợp các dịch vụ khác nhau để tạo ra khách hàng tiềm năng cho các nhà triển lãm cũng như tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho khách tham quan.

  • Global Procurement Meetings: Các giải pháp trưng bày vật lý thay thế sẽ được cung cấp để hỗ trợ các đơn vị triển lãm mở rộng cơ hội kinh doanh của họ. Những người mua VIP quốc tế và những nhà thầu mua sắm chính phủ được kết nối trong các cuộc gặp trực tiếp với các nhà triển lãm.
  • Live Studio: Các nhà triển lãm có thể giới thiệu các sản phẩm mới nhất của họ thông qua Live Studio một cách trực tiếp và người mua cũng có thể nhận được thông tin trực tiếp.
  • Hướng dẫn tham quan: Sẽ có các chuyên gia tài chính và ngành, cũng như các nhà lãnh đạo ý kiến từ các lĩnh vực khác nhau dẫn dắt các chuyến tham quan dưới sự hướng dẫn của hướng dẫn viên.Và hơn 100.000 người mua có thể trải nghiệm những điểm nổi bật của chương trình mà không cần trực tiếp tham dự.
  • COMPUTEX DigitalGo: Thông qua nền tảng triển lãm trực tuyến tương tác, các đơn vị triển lãm có thể kết nối với khách tham quan trong thời gian thực.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng