Daniel Thiger mong đợi nhiều sản phẩm mới dành cho nhà sáng tạo nội dung từ MSI

 Từ Nghệ sĩ môi trường, Nghệ sĩ khái niệm đến Giám đốc nghệ thuật kỹ thuật, Daniel Thiger đến từ Thụy Điển đã làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi video trong hơn 15 năm. "Không có con đường tắt nào dẫn đến thành công!" Daniel nói, và mọi người đều nhận ra rằng tất cả những thành tựu của anh ngày hôm nay là do tự học và siêng năng. Daniel rất nghiêm túc trong các tác phẩm nghệ thuật của mình và các công cụ anh sử dụng cho thiết kế vật liệu kỹ thuật số 3D.
 

 

Là một nghệ sĩ vật liệu 3D, Daniel được truyền cảm hứng từ hầu hết mọi thứ xung quanh từ thiên nhiên đến kiến ​​trúc, đến các thành phố hối hả và nhộn nhịp. Vật liệu tự nhiên cung cấp một sự đa dạng vô hạn khi nói đến hình dạng và phản ứng vật liệu. Vì vậy, đối với Daniel, đó là một công việc hoàn hảo phù hợp với niềm đam mê và sở thích của anh. Daniel gần đây đã chuyển đến Đài Bắc, Đài Loan để định cư. Daniel thường xuyên đi du lịch, đó là lý do tại sao anh mong muốn một chiếc laptop mạnh mẽ nhưng linh động như MSI Creator 17.

 

Daniel lấy hình ảnh của gạch trên đường phố Đài Bắc làm tài liệu tham khảo

 

 

 

"Tôi thích thử thách mình tạo ra thứ gì đó mang tính phaticealistic". Theo Daniel, anh thấy có cảm hứng khi cố gắng kết hợp các kết cấu chất gần nhất có thể với các ví dụ thực tế. Một thiết kế màn hình tốt có thể hiển thị tái tạo màu sắc tuyệt vời từ đời thực, và đó là những gì MSI Creator 17 làm được. Creator 17 có độ phân giải cao 4K cho trải nghiệm xem chân thực hơn và dải màu rộng 100% DCI-P3, độ sáng 1.000 nits để thể hiện độ chính xác màu sắc gần như thật, 240 vùng điều khiển mờ cục bộ cho hình ảnh sống động và rực rỡ nhất với chi tiết sắc nét, đây là những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với các chuyên gia sáng tạo nội dụng, đặc biệt là các nhà thiết kế nghệ thuật 3D.

 

 

 

 

Đối với Daniel, việc lập kế hoạch là rất quan trọng, anh luôn cần mục đích sử dụng cụ thể và bối cảnh khi tạo ra vật liệu. "Điều này đảm bảo rằng tôi đang tập trung vào những thứ phù hợp mà không đi quá xa yêu cầu mình đặt ra ." Daniel nói. Việc tạo ra sản phẩm cần có sự sắp xếp tỉ mỉ, trong quá trình sáng tạo, Daniel cần mở nhiều cửa sổ để nghiên cứu tham khảo. Vì vậy, anh thực sự thích một máy tính xách tay như MSI Creator 17, cung cấp bộ xử lý Intel® Core ™ i7 thế hệ thứ 10 mới nhất (Comet Lake H) và đồ họa GeForce® RTX SUPER ™ cho các tác phẩm đa nhiệm và hiệu năng mạnh mẽ ổn định.

 

 

 

Daniel rất yêu thích công việc hiện tại. Đối với anh, công việc là niềm vui. Daniel thích thử thách bản thân để cải thiện và trở nên tốt hơn, nguồn cảm hứng của anh có thể đến từ bất cứ đâu, do đó Daniel sẽ tiếp tục khám phá xung quanh các thành phố trên khắp thế giới. 

Là một nhà thiết kế kỹ tính, Daniel thừa nhận mình cần một chiếc laptop như MSI Creator 17, sành điệu, mỏng nhưng mạnh mẽ cho những kiệt tác của mình.

Nguồn: MSI  

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng