DEATH STRANDING DIRECTOR’S CUT SẮP CÓ MẶT TRÊN PC TRONG NĂM NAY

Đã có thông báo chính thức trên trang Steam cho Death Stranding: Director's Cut rằng tựa game này sẽ được phát hành vào năm 2022.

Đã có thông báo chính thức trên trang Steam cho Death Stranding: Director's Cut rằng tựa game này sẽ được phát hành vào năm 2022.

 

Death Stranding: Director's Cut trông giống như một phiên bản cải tiến và nâng cấp “khá hoang dã” cho tựa game gốc đã ra mắt vào năm 2020. Tựa game này đã được phát hành dưới dạng độc quyền Playstation 5 vào cuối năm ngoái, giống như bản gốc và hy vọng rằng với phiên bản PC này cũng sẽ được đón nhận và bán chạy hơn nữa.

 

Điều này trước đây đã được Videocards.com hé lộ khi nhận được thông cáo báo chí CES 2022 từ Intel về công nghệ đồ họa Xe Super Sampling (XeSS) mới của hãng. Mà với Videocardz thì việc rò rỉ những thông tin sớm nhất về phần cứng cũng không phải là chuyện lạ và trong bài thông cáo báo chí này cũng đề cập đến một đoạn trích dẫn từ chủ tịch của 505 Games – Neil Rally – nói về sự hợp tác của họ và Intel dành cho phiên bản Death Stranding Director’s Cut trên PC.

 

 

Rally nói rằng: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với Intel cho phiên bản Death Stranding Director’s Cut trên PC”. "Death Stranding là một trò chơi cực kỳ phổ biến với người chơi PC và chúng tôi rất vui mừng được biết công nghệ XeSS mới của Intel sẽ nâng cao trải nghiệm người chơi như thế nào đối với Director’s Cut."


Không có tựa game cụ thể nào khác được đề cập là triển khai XeSS, mặc dù các studio được đề cập là đang làm việc với công nghệ này bao gồm Codemasters, PUBG Studios và Ubisoft. Death Stranding cũng là một tựa game mang đến trải nghiệm tuyệt vời và  Director's Cut sẽ có thêm nhiều nội dung mới hơn nữa như nhiệm vụ VR, nhiều vật phẩm mới,...

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng