DIABLO IMMORTAL ĐẠT HƠN 10 TRIỆU LƯỢT TẢI XUỐNG CHỈ TRONG 1 TUẦN RA MẮT

Theo Activision Blizzard đã công bố thì tựa game Diablo Immortal là tựa game có màn chào sân lớn nhất trong lịch sử Diablo với hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Theo Activision Blizzard đã công bố thì tựa game Diablo Immortal là tựa game có màn chào sân lớn nhất trong lịch sử Diablo với hơn 10 triệu lượt tải xuống.

 

Kể từ lần chào sân trên toàn cầu vào tuần trước, Diablo Immortal tính đến nay đã đạt được 10 triệu lượt tải xuống rồi các bạn ạ. Thông tin này cũng chỉ được thông báo chính thức mới đây trên trang Twitter chính chủ của game mà thôi. 


Kể từ khi phát hành toàn cầu vào tuần trước, Diablo Immortal - game nhập vai hành động trực tuyến nhiều người chơi hoàn toàn mới của Blizzard đã được tải xuống hơn 10 triệu lần. Tin tức được thông báo chính thức thông qua tài khoản Twitter chính chủ của tựa game. Dòng tweet có nội dung khen ngợi các anh hùng Sanctuary đồng thời cảm ơn các bạn game thủ đã ủng hộ.

 

 

 

 

Diablo Immortal đã được phát hành sớm một ngày trên các thiết bị Android và iOS vào tuần trước, trong khi người chơi PC phải đợi đến ngày phát hành được công bố trước đó là ngày 2 tháng 6. Như đã nói, dù chơi trước chơi sau thì tựa game mới này trong series Diablo đã được cài đặt hơn 10 triệu lần, đánh bại sự ra mắt của tất cả các mục Diablo trước đó, bao gồm cả Diablo III năm 2012. Đây cũng được xem là thành công ngoài mong đợi của nhà phát triển.

 

Được công bố trở lại vào năm 2018, Diablo Immortal hiện đã có sẵn miễn phí trên các thiết bị Android và iOS và đang có phiên bản Open Beta trên PC Windows thông qua Battle.net.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng