DOTA 2’s THE INTERNATIONAL LẦN ĐẦU TIÊN DIỄN RA TẠI ĐÔNG NAM Á

Sắp tới, Giải đấu thường niên của Dota 2 The International sẽ được tổ chức tại Singapore vào tháng 10 sắp tới.

Sắp tới, Giải đấu thường niên của Dota 2 The International sẽ được tổ chức tại Singapore vào tháng 10 sắp tới.

 

Giải đấu thường niên của Dota 2, The International, sẽ diễn ra tại Singapore vào tháng 10 sắp tới. Trước đó Valve đã tổ chức The International ở Mỹ, Canada, Trung Quốc, Đức và Romania, thì đây là lần đầu tiên cuộc thi thể thao điện tử toàn cầu hướng đến một quốc gia ở Đông Nam Á.

 

Valve đã bật mí sự kiện sắp tới trong một bài Tweet nhưng không cung cấp thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào ngoài địa điểm và ngày tháng. Giải đấu được biết đến với những phần thưởng rất hậu hĩnh, với đội chiến thắng trong những năm trước sẽ nhận được một phần trong tổng giải thưởng trị giá 40 triệu đô la. Số tiền lớn đó được huy động từ cộng đồng bằng các giao dịch trong game do cộng đồng Dota 2 thực hiện và sẽ tiếp tục tăng trong những vừa năm qua. 

 

 

 

 

Sau khi hoãn sự kiện năm 2020 ở Stockholm, Thụy Điển do đại dịch COVID-19, The International cuối cùng đã được ra mắt tại Thụy Điển vào năm ngoái. Tuy nhiên, các vấn đề với chính quyền Thụy Điển đã khiến kế hoạch bị thất bại và Valve phải chuyển sự kiện đến Bucharest, Romania. Mọi thứ cũng không diễn ra như kế hoạch ở Bucharest, vì Valve tổ chức cuộc thi mà không có khán giả trực tiếp do số ca nhiễm COVID-19 tăng liên tục. Hiện tại, vẫn không rõ Valve sẽ thực hiện biện pháp phòng ngừa COVID-19 như thế nào cho cuộc thi năm nay. Và phía Valve vẫn chưa phản hồi câu hỏi này từ yêu cầu bình luận của The Verge.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng