ELDEN RING 2 SẼ BỊ TRÌ HOÃN CHO ĐẾN KHI BIÊN KỊCH GAME ĐÁNH BẠI TRÙM MARGIT

Tựa game Elden Ring 2 sẽ bị trì hoãn cho đến khi nào George RR Martin - biên kịch game đánh bại trùm Margit.

Tựa game Elden Ring 2 sẽ bị trì hoãn cho đến khi nào George RR Martin - biên kịch game đánh bại trùm Margit.

 

Đây sẽ là tin buồn cho những game thủ đã hoàn thành công cuộc phá đảo tự game bom tấn Elden Ring và đang chờ đợi phần 2 ra mắt. Bởi vì Elden Ring 2 sẽ bị trì hoãn vô thời hạn đấy. Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền, đạo diễn Hidetaka Miyazaki nói rằng: “Chúng tôi muốn bắt đầu phát triển Elden Ring 2 ngay sau khi hoàn thành xong phần đầu tiên. Tuy nhiên, ông [George RR] Martin lại không đồng ý thực hiện một cuộc gặp gỡ nào để bàn về phần 2 cho đến khi ông đánh bại được con trùm Margit (The Fell Omen). Và khi chúng tôi định tiếp cận ông thì ông đều nói chúng tôi phải “gác lại những tham vọng ngu ngốc của mình”.

 

Tuy nhiên, theo Miyazaki, Martin sẽ không đồng ý họp với các nhà phát triển cho đến khi ông đánh bại Margit, Fell Omen, một trong những boss lớn đầu tiên của Elden Ring. Margit là một rào cản đầy thách thức đối với những người chơi mới, và sau khi xin lời khuyên từ những người hâm mộ Souls lâu năm, Martin đã nhất quyết đánh bại Margit mà không cần đến sự trợ giúp của các bản dựng ưa thích, thay vào đó chọn lớp cận chiến cấp một. Martin tin rằng "nếu ông ấy không thể chơi tốt hơn, thì tên của ông ấy sẽ không nên có trên trò chơi".

 

 

 

FromSoftware đã cân nhắc việc giảm sức mạnh Margit để giúp Martin chiến thắng, nhưng sau khi biết được việc giảm sức mạnh đối với Radahn, Martin đã ngắt kết nối PC của anh ấy khỏi Internet, và nhắn tin cho Miyazaki rằng anh ấy “không cần bất kỳ sự trợ giúp nào cả.”

 

Martin đã được trao phiên bản pre-release trước khi phát hành của Elden Ring, và đã cố gắng đánh bại Margit hơn 70 lần trong hai tháng qua. Điều đó nghe có vẻ không nhiều, nhưng mỗi khi chết trong game thì Martin sẽ lại tạo ra một nhân vật mới. Ông còn viết thêm 100 trang cốt truyện cho những nhân vật này và đơn giản là ông sẽ vỗ tay mỗi khi thông báo "bạn đã chết" xuất hiện trên màn hình. Miyazaki vẫn tin Martin sẽ có một chiến thuật mới để thúc đẩy bản thân đánh bại Margit. Ông đã thề sẽ đốt một trang bản thảo của Winds of Winter bất cứ khi nào ông ấy mất một nhân vật.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng