EPIC MUA HARMONIX FUSER STUDIO ĐỂ LÀM NHẠC ĐƯA VÀO FORTNITE

Harmonix là hãng studio đã làm nhạc cho các tựa game nổi tiếng như Guitar Hero và Rock Band, hiện nay thuộc về Epic.

Harmonix là hãng studio đã làm nhạc cho các tựa game nổi tiếng như Guitar Hero và Rock Band, hiện nay thuộc về Epic.

 

Harmonix Studio hiện thuộc sở hữu của Epic Games. Phía Studio cho biết rằng quyền sở hữu mới sẽ cho phép họ “một lần nữa thách thức những kỳ vọng khi chúng tôi mang thương hiệu độc đáo của mình về trải nghiệm chơi game âm nhạc cho Metaverse.”

 

 

Quyền sở hữu mới sẽ không ảnh hưởng đến các dự án hiện tại tại các sự kiện Harmonix: Fuser sẽ tiếp tục và các bản phát hành DLC của Rock Band sẽ tiếp tục vào năm 2022. Harmonix cũng xác nhận rằng Fuser và game bắn súng theo nhạc VR Audica sẽ vẫn còn trên Steam và hiện không có kế hoạch đóng máy chủ cho bất kỳ trò chơi Harmonix nào cũ hơn.

 

Đối với những việc sẽ diễn ra trong tương lai thì phía Harmonix không đi vào chi tiết và cụ thể nhưng khi đề cập đến metaverse trong bối cảnh này khiến người ta nghĩ ngay đến tựa game Fortnite. Harmonix chia sẻ rằng nhóm của họ sẽ làm việc với Epic để tạo ra những cuộc hành trình về âm nhạc và gameplay mới cho Fortnite. Tuy nhiên, họ vẫn chưa sẵn sàng để chia sẻ chi tiết về những dự định mà họ tính làm, Harmonix chỉ nói rằng họ rất phấn khích và hào hứng với dự án này.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng