EPIC TẶNG MIỄN PHÍ GAME CRIS TALES , CÙNG TẢI VỀ VÀ KHÁM PHÁ QUY LUẬT DÒNG THỜI GIAN

Epic không có gì ngoài tình yêu rộng lớn dành cho anh em, mời tải ngay Cris Tales miễn phí vĩnh viễn để khám phá những câu chuyện vượt thời gian.

Epic không có gì ngoài tình yêu rộng lớn dành cho anh em, mời tải ngay Cris Tales miễn phí vĩnh viễn để khám phá những câu chuyện vượt thời gian.


Cris Tales là một tựa game nhập vai độc lập, điểm nhấn nằm ở đồ họa vẽ tay tuyệt đẹp dành cho fan JRPG đồng thời mang đến góc nhìn mới lấy trọng tâm là yếu tố thời gian. Màn hình được chia thành 3 phần gồm sự kết hợp giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Trong game, bạn được nhìn về quá khứ, chiến đấu ở hiện tại và đánh giá tương lai một cách linh hoạt. Và mỗi khi bạn thay đổi một số thứ trong dòng thời này sẽ tạo nên tác động ở dòng thời gian khác và điểm thú vị của game chính là cho bạn thấy ngay kết quả về hành động của mình.

 

 

Trailer game Cris Tales

 

Và cơ chế này còn cho phép bạn tấn công kẻ địch trong tương lai hoặc trong quá khứ để giành sự thắng lợi nữa cơ. Thậm chí, bạn có thể thực hiện skills trong quá khứ để nó phát huy tác dụng ở hiện tại,.... Tuy nhiên, để game thêm thú vị thì bạn cũng cần sáng tạo, tận dụng IQ, khả năng ma mãnh để tạo ra sự độc đáo trong phong cách chiến đấu của mình.

 

Cốt truyện chính là cùng Crisbell rong ruổi khắp Crystallis để ngăn cản ý đồ viết lại lịch sử thế giới của Nữ hoàng Thời gian quyền năng. Ở trên hành trình này, Crisbell sẽ gặp những người bạn, đồng minh với những kỹ năng đặc trưng riêng để hoàn thành sứ mệnh của mình. Với gameplay độc đáo, Cris Tales hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên, đầy sáng tạo cho người chơi.

 

Tựa game đang được Epic cho tải về miễn phí cho đến trước 23h (03/03/2022). Mời các bạn nhanh tay tải game Tại đây!

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng