EVIL DEAD BÁN ĐƯỢC HƠN NỬA TRIỆU BẢN CHỈ TRONG 5 NGÀY RA MẮT

Tựa game kinh dị Evil Dead mới ra mắt vào đúng thứ Sáu ngày 13/05 vừa qua và trong năm ngày đầu tiên sau khi phát hành thì tựa game này đã bán được hơn 500.000 bản.

Tựa game kinh dị Evil Dead mới ra mắt vào đúng thứ Sáu ngày 13/05 vừa qua và trong năm ngày đầu tiên sau khi phát hành thì tựa game này đã bán được hơn 500.000 bản.

 

Tựa game kinh dị Evil Dead mới ra mắt vào đúng thứ Sáu ngày 13/05 vừa qua và trong năm ngày đầu tiên sau khi phát hành thì tựa game này đã bán được hơn 500.000 bản. Ban đầu, Evil Dead dự kiến ​​phát hành vào năm 2021, sau đó lần đầu bị trì hoãn đến tháng 2 năm 2022 để cải thiện và thêm phần chơi đơn, sau đó lại dời đến tháng 5 mới chính thức ra mắt. Và sau 2 lần trì hoãn để hoàn thành tốt hơn thì mọi công sức đã được đền đáp và Evil Dead đã được đón nhận tốt hơn so với game bắn súng zombie co-op được cấp phép trước đó của Saber Interactive là World War Z.

 

 

 

 

 

Trong game có 4 người chơi hợp tác để đạt được mục tiêu, và người chơi thứ 5 sẽ giữ vị trí ác quỷ. Nếu thiếu người thì bạn có thể cho AI đóng bất kỳ vai trò nào trong ván đấu.

 

Điểm độc đáo của tựa game này là những người sống sót có một lượng sức mạnh đáng ngạc nhiên khiến nó không chỉ là một trò chơi trốn tìm thông thường. Mà mục tiêu thách thức người chơi phải di chuyển nhanh chóng và giữ vững lập trường của mình trước người khác, và lợi thế dường như xoay qua lại giữa các bên một vài lần trong mỗi trận đấu, vì vậy cả người sống sót và con quỷ đều có thể trải qua những khoảnh khắc chiến thắng và cảm giác hoảng sợ.

 

Là một tựa game cho chơi chéo đa nền tảng chắc chắn đã giúp Evil Dead bán được nhiều bản hơn và người chơi cũng rất hào hứng với nó. Nó có mặt trên nhiều nền tảng từ Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One cho đến PlayStation 5, Xbox Series X/S và Microsoft Windows. Hạng mục lồng tiếng hay hình thức chơi độc đáo cũng khiến tựa game này thu hút nhiều game thủ là điều không thể phủ nhận.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng