FALL GUYS ĐƯỢC PHÁT HÀNH MIỄN PHÍ TRÊN EPIC GAMES STORE VÀO THÁNG 6

Fall Guys chính thức phát hành miễn phí trên Epic Games Store vào ngày 21/06 sắp tới.  Tựa game này sẽ được chuyển sang hình thức free to play (chơi miễn phí) luôn.

Fall Guys chính thức phát hành miễn phí trên Epic Games Store vào ngày 21/06 sắp tới.  Tựa game này sẽ được chuyển sang hình thức free to play (chơi miễn phí) luôn.

 

Fall Guys chính thức phát hành miễn phí trên Epic Games Store vào ngày 21/06 sắp tới. Đồng thời, tựa game này sẽ được chuyển sang hình thức free to play (chơi miễn phí) luôn. Nó sẽ ra mắt lần đầu trên các nền tảng console khác nhau, cho chơi chéo và đây dự kiến sẽ là làn gió mới trong cộng đồng game thủ.

 

Sau khi chuyển đổi sang Epic Games thì tựa game này sẽ không được tải xuống đối với người chơi mới trên Steam, riêng ai đã sở hữu game trên Steam trước đó thì vẫn sẽ tiếp tục nhận được các bản cập nhật tương tự như người chơi Epic Store. Cùng với đó thì game cũng sẽ có một phần cập nhật lớn trên hệ thống phát triển là ra mắt một loại tiền tệ mới là Show-Bucks. 

 

 

Những người chơi hiện tại đã chơi game sẽ nhận được “Legacy Pack” khi game chuyển sang free to play, gồm một loạt vật phẩm và thẻ thông hành đầu tiên miễn phí. Đối với, Season Pass thì sẽ được mua bằng Show-Bucks và tiền tệ trong trò chơi (Kudos) sẽ vẫn còn.

 

Fall Guys được phát hành vào tháng 8 năm 2020 và là thành công đột phá. Tựa game mang đến cảm giác thú vị, nhẹ nhàng, chắc chắn nhưng vô cùng hài hước và đầy màu sắc. Thành công của tựa game đến nhà phát triển Mediatonic được Epic Games mua lại và kể từ đó, nó đi theo mô hình Fortnite-lite với hàng loạt thử thách thú vị, không chỉ là vượt chướng ngại vật mà còn là câu đố về trí nhớ, sự tính toán hay sự đoàn kết của đoàn đội trong những trận đấu bóng đá để loại đi đối thủ và trở thành người thắng cuộc.

 

Sau khi mua lại nhà phát triển Psyonix của Rocket League vào năm 2019, Epic cũng đã chuyển trò chơi đó sang mô hình chơi miễn phí, vì vậy, điều này có lẽ đang trở thành một mô hình mới trong tương lai.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng