FINAL FANTASY 7 REMAKE NGHI VẤN SẼ SỚM CÓ MẶT TRÊN STEAM, KHÔNG CÒN ĐỘC QUYỀN EPIC NỮA?

Lộ tin mới thì tựa game Final Fantasy 7 Remake trong tương lai Epic không còn độc quyền lâu nữa, vì lộ file và folder cho thấy nó sẽ sớm có mặt trên Steam.

Lộ tin mới thì tựa game Final Fantasy 7 Remake trong tương lai Epic không còn độc quyền lâu nữa, vì lộ file và folder cho thấy nó sẽ sớm có mặt trên Steam.

 

Sau khi phát hành trên PlayStation 4 được 1 năm 8 tháng thì Final Fantasy 7 Remake cuối cùng đã có mặt trên PC, có sẵn trên Epic Games Store và chỉ Epic độc quyền từ ngày 16/12. Tuy nhiên, khi xem sâu hơn vào các file game, bạn sẽ thấy một thư mục con của Steamworks trong Engine / Binaries / ThirdParty.

 

Xem kỹ hơn, đi sâu thêm vài thư mục nữa chúng ta sẽ thấy cả tệp steam_api64.dll. Cũng giống như nhiều tựa game trước đó, thì Final Fantasy 7 Remake sẽ vẫn độc quyền trên Epic Games Store thường từ 6-12 tháng trước khi nó có mặt ở nơi khác, chắc lần này cũng vậy.

 

 

 

Để chắn chắn hơn về tin này, em bên trong tệp WindowsEngine.ini cho thấy một tham chiếu đến SeamDevAppID. Đây là ID trong SteamDB, nếu bạn dò thì sẽ thấy ID này được gắn nhãn là Final Fantasy 7 Remake.

 

 

Nói chung thì mình thấy các anh em thường sẽ thích chơi game trên Steam hơn và nếu muốn thì phải chờ đấy. Nhưng với các bằng chứng trên thì mình nghĩ khả năng này là đúng và có cơ sở chứ không phải chỉ là tin đồn.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng