GAME OVERWATCH 2 VÀ DIABLO 4 BỊ HOÃN NGÀY RA MẮT CHƯA BIẾT TỚI KHI NÀO

Hai tựa game được mong chờ là Overwatch 2 và Diablo 4 sẽ bị hoãn ngày ra mắt để game được hoàn thiện hơn trong tương lai, và dự kiến là không ra mắt sớm hơn năm 2022.

Hai tựa game được mong chờ là Overwatch 2 và Diablo 4 sẽ bị hoãn ngày ra mắt để game được hoàn thiện hơn trong tương lai, và dự kiến là không ra mắt sớm hơn năm 2022.

 

Có một tin không vui lắm mà Blizzard đã thông báo cho toàn bộ game thủ của mình rằng rằng Overwatch 2 và Diablo 4 đều bị trì hoãn ngày ra mắt trễ hơn so với dự kiến. Mà điểm đáng chú ý nhất là dù biết 2 tựa game này sẽ được phát hành nhưng chưa ấn định ngày cụ thể thế mà nó còn bị trì hoãn nữa các bạn ạ!

 

 

Cả Diablo 4 và Overwatch đều được cho là vẫn còn một chặng đường dài nữa mới được ra mắt chính thức. Khi được hỏi khi nào OW2 sẽ ra mắt sau khi nó được công bố tại BlizzCon 2019, giám đốc trò chơi khi đó là Jeff Kaplan nói rằng: "Tôi không biết." Blizzard đã xác nhận vào tháng 2 rằng Diablo 4 và OW2 sẽ không ra mắt vào năm 2021.

 

Tuy nhiên, thông báo này mang lại sự rõ ràng cho tình trạng của các dự án bom tấn này có lẽ sẽ còn rất lâu mọi thứ mới xong. Activision Blizzard cho biết: “Mặc dù công ty vẫn đang có kế hoạch cung cấp một lượng lớn nội dung từ Blizzard vào năm tới, nhưng kế hoạch ra mắt cho Overwatch 2 và Diablo 4 sẽ muộn hơn so với dự kiến ​​ban đầu.

Mặc dù cả 2 nhóm phát triển game cũng đã được đến những bước tiến lớn để hoàn thành nhưng nếu có nhiều thời gian phát triển hơn sẽ giúp cho game được ra mắt tốt hơn. Và cũng chưa có dấu hiệu nào cho thấy ngày ra mắt của 2 tựa game này, và Activision Blizzard cho biết sự thay đổi này sẽ "thúc đẩy sự gia tăng tài chính" cho việc làm game của họ trong năm tới. Đồng nghĩa là sẽ không có hi vọng cho việc game sẽ được ra mắt trước năm 2022, sớm nhất cũng phải sang năm 2023 đấy các bạn. 

 

Chủ tịch Blizzard Mike Ybarra đã trình bày chi tiết hơn trong một cuộc gọi nhà đầu tư, nói rằng sự chậm trễ được thúc đẩy chủ yếu bởi những thay đổi lãnh đạo gần đây trong suốt Blizzard. "Các nhóm đã đạt được nhiều tiến bộ và vượt qua các cột mốc quan trọng gần đây và chúng tôi kỳ vọng đây sẽ là những bản phát hành tuyệt vời. Nhưng rõ ràng đã có sự thay đổi trong lãnh đạo. Chúng tôi đã xem xét những gì chúng tôi để lại trong giai đoạn cuối của quá trình sản xuất với đôi mắt mới mẻ và chúng tôi đã thấy rằng việc cho phép các nhóm có thêm thời gian sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi ra mắt và cũng giúp đảm bảo rằng mọi thứ sẽ phù hợp để thu hút sự tham gia của cộng đồng trong nhiều năm tới."

 

Thôi thì vì sự nghiệp trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng hơn thì chúng ta cứ chờ và hy vọng rằng những bản phát hành game mới này sẽ thật sự xứng đáng với sự chờ đợi này.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG


 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng