GENSHIN IMPACT TẶNG BÙ QUÀ MIỄN PHÍ VÌ ĐÃ TRÌ HOÃN CẬP NHẬT

Vì lý do gì đó mà bản cập nhật 2.7 của Genshin Impact bị trì hoãn nên phía nhà phát hành game đã đền bù nguyên thạch, quà tặng miễn phí cho game thủ thay lời xin lỗi!

Vì lý do gì đó mà bản cập nhật 2.7 của Genshin Impact bị trì hoãn nên phía nhà phát hành game đã đền bù nguyên thạch, quà tặng miễn phí cho game thủ thay lời xin lỗi!

 

Thông tin được cập nhật trên Fanpage chính thức của Genshin Impact Việt Nam vì do tiến độ của dự án nên việc cập nhật phiên bản 2.7 sẽ bị trì hoãn chưa biết thời gian. Nên nhà phát hành sẽ đền bù cho Nhà Lữ Hành hàng tuần cho đến trước ngày phiên bản cập nhật 2.7 ra mắt.

 

Thời gian cụ thể là từ 11/05/2022 cho đến trước khi cập nhật phiên bản 2.7, Geshin Impact sẽ đền bù quà tặng như sau:

- Đền bù hàng tuần: Nguyên Thạch ×400, Nhựa Dễ Vỡ ×1, Kinh Nghiệm Anh Hùng ×7, Ma Khoáng Tinh Đúc ×16, Mora ×120.000

Nếu trong khoảng thời gian giữa thời điểm cập nhật phiên bản 2.7 và việc phát đền bù trì hoãn hàng tuần trước đó chưa đủ một tuần, thì nội dung đền bù trì hoãn hàng tuần cuối cùng sẽ được điều chỉnh dựa theo số ngày thực tế.

 

 

Quà đền bù sẽ được như sau: 

- Nhà Lữ Hành phải đạt được hạng mạo hiểm cấp 5 trở lên trước 4 giờ ngày 11/05/2022. Đồng thời, thời gian nhận sẽ tính đến trước khi phiên bản 2.6 kết thúc.


- Từ ngày 2022/05/11, tổ chế tác sẽ gửi đền bù tương ứng qua thư trong game vào lúc 4 giờ mỗi thứ 4 hàng tuần theo thời gian máy chủ (Lần gửi bồi thường đầu tiên vào lúc 2022/05/11 4:00). 


- Thư quà đền bù chỉ có thời hạn là 30 ngày, hãy nhận sớm nhất có thể.

 

Lời cuối, Genshin Impact gửi lời xin lỗi chân thành đến các bạn game thủ và thời gian cụ thể cập nhật phiên bản 2.7, sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất sau khi xác định. Các bạn hãy theo dõi các thông báo tiếp theo trong tương lai nha.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng