GESHIN IMPACT 2.5 (PHASE 2) TUNG BANNER NGÀY RA MẮT, MỞ RA CƠ HỘI RƯỚC KOKOMI VÀ RAIDEN SHOGUN CHO GAME THỦ

Banner mới của tựa game Genshin Impact 2.5 (P2) đã xuất hiện và cho anh em thêm cơ hội rước Kokomi và Raiden Shogun.

Banner mới của tựa game Genshin Impact 2.5 (P2) đã xuất hiện và cho anh em thêm cơ hội rước Kokomi và Raiden Shogun.

 

Sự kiện ra mắt Genshin Impact 2.5 (Phase 2) sắp đến và dù không có nhân vật mới xuất hiện nhưng quan trọng là trên banner này lại mở ra hy vọng cho anh em game thủ rước những nhân vật nổi tiếng đã bỏ lỡ trong JRPG - chẳng hạn như Kokomi và Raiden Shogun.

 

Trong khi banner của Genshin Impact 2.5 được phát hành vào giữa tháng 2 có sự xuất hiện của nhân vật mới Yae Miko khiến tựa game này trở thành một trong những trò chơi anime hay nhất trên PC thì ngày 9/3 này chúng ta sẽ chứng kiến sự bất ngờ rằng bản 2.5 (Phase 2)  lại giống như bản 2.4 vào tháng Giêng?!

 

 

 

 

Ngoài các nhân vật 5 sao Raiden Shogun và Kokomi, các nhân vật 4 sao Bennett, Xinyan và Kujou Sara đều sẽ có tỷ lệ trúng cao hơn trong thời gian sự kiện Genshin Impact 2.5 (phần 2) diễn ra - cùng với các sự kiện “Drifting Luminescence” và “ Reign of Serenity ”. Sau sự kiện này, không chắc khi nào những các nhân vật này sẽ quay trở lại, vì vậy hãy nhớ hốt ngay chúng nếu bạn chưa có hoặc từng bỏ lỡ.

 

Thời gian bắt đầu sự kiện của Genshin Impact Kokomi và Raiden Shogun là ngày 8 tháng 3, lúc 6 giờ chiều EST / 3 giờ chiều PST / 5 giờ chiều GMT (nhằm ngày 9/3 - 6 giờ sáng ở Việt Nam) - và kết thúc vào ngày 29 tháng 3.

 

Ngoài các nhân vật, bạn cũng sẽ có cơ hội kiếm được nhiều vũ khí trong thời gian này - bao gồm cả cây polearm Engulfing Lightning 5 sao và Everlasting Moonglow, cũng như  cây claymore Akuoumaru 4 sao, cây cung Mouun's Moon, thanh kiếm Lion's Roar, cây polearm Favonius Lance,... và nhiều thứ hay ho khác.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng