GOD OF WAR LÀ TỰA GAME PC THÀNH CÔNG NHẤT CỦA SONY TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

God Of War phiên bản PC là tựa game siêu phẩm mang đến sự thành công nhất đối Sony trong năm vừa qua với nhiều kỷ lục đáng nể.

God Of War phiên bản PC là tựa game siêu phẩm mang đến sự thành công nhất đối Sony trong năm vừa qua với nhiều kỷ lục đáng nể.

 

Hiện tại, các game thủ của Sony có thể chiến God Of War trên PC thật sảng khoái bởi đây là một tựa game tuyệt vời và hoàn hảo. Dù mới ra mắt, nhưng siêu phẩm God Of War đã đạt được những thành tựu vượt bậc trên Steam với số lượng người chơi đồng thời cực lớn và hàng ngàn đánh giá tích cực.

 

 

Tính đến ngày 16/01 thì tựa game này đã thu hút được 73.529 người chơi đồng thời (theo SteamDB), đây là mức cao nhất số trong số các tựa game được chuyển sang phiên bản PC mà Sony đạt được. Điều này thật sự là dấu hiệu tốt đối với một tựa game về mặt kỹ thuật đã đạt 4 năm tuổi. Nó cũng đạt được đánh giá tích cực ấn tượng 97% (overwhelmingly positive) trên Steam. Ngoài ra, còn có nhiều bài viết ca ngợi Jetpack Interactive và Santa Monica Studio vì đã thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Đây có thể xem là thành công sau những thất bại khi gây thất vọng với một số tựa game được đưa lên phiên bản PC trong năm 2021 như Ninja Gaiden, Shin Megami Tensei 3 Nocturne và Final Fantasy 7 Remake.

 

Những lời khen ngợi xuất sắc là một dấu hiệu đầy hy vọng cho các tựa game mà Sony định đưa lên PC trong tương lai. Horizon Zero Dawn, Death Stranding, Days Gone và God of War đều đã có những màn hạ cánh mượt mà với mức độ thành công khác nhau. Với việc nhà phát hành PlayStation PC mới được thành lập gần đây, cùng với game Uncharted 4 và Uncharted: Lost Legacy sắp được đem lên PC, có vẻ như Sony đang thật sự nghiêm túc đưa thư viện game của mình lên nền tảng PC trong tương lai gần và điều này cũng sẽ hứa hẹn một tương lai rất đáng mong chờ đối với game thủ PC.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng