GOOGLE CHO BIẾT TỪ KHÓA ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT TRÊN BING CHÍNH LÀ “GOOGLE”

GOOGLE CHO BIẾT TỪ KHÓA ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT TRÊN BING CHÍNH LÀ “GOOGLE”

 Content - Diễm Trang  04/10/2021

Google cho rằng việc mình được tìm kiếm nhiều và trở thành công cụ tìm kiếm phổ biến là do người dùng thích sử dụng mà thôi. Thậm chí là người ta dùng Bing nhưng vẫn tìm từ khóa phổ biến là Google mà.

 

Vào tháng 7, công ty mẹ của Google là Alphabet đã bị phạt 4,3 tỷ Euro và bị Liên minh châu Âu áp dụng lệnh chống độc quyền sau khi bị cáo buộc sử dụng các chiến thuật cạnh tranh “không đẹp” nhằm đẩy lùi các công cụ tìm kiếm cạnh tranh khác nhằm độc chiếm thị phần. Trong khi đó, Google tuyên bố sự thống trị của họ chỉ đơn giản là do nó phổ biến và được người dùng ưa chuộng mà thôi.

 

Các luật sư của Google đã xuất hiện trước tòa và tranh luận với các thẩm phán EU rằng nên lật lại án phạt; họ cũng lập luận hủy bỏ lệnh chống độc quyền năm 2018 vì thành công của Google là do sự ưa thích của người tiêu dùng. Các luật sư khẳng định, khách hàng thích Google đến nỗi cụm từ tìm kiếm phổ biến nhất trên Bing thực tế là "Google".

 

 

 

Luật sư Alfonso Lamadrid của Alphabet Inc cho biết đã gửi bằng chứng cho thấy truy vấn phổ biến nhất trên Bing cho đến nay vẫn là Google. Và “Mọi người sử dụng Google vì họ chọn, không phải vì họ bị ép buộc,” Lamadrid tiếp tục. “Thị phần của Google trong lĩnh vực tìm kiếm nói chung phù hợp với các cuộc khảo sát người tiêu dùng cho thấy rằng 95% người dùng thích Google hơn các công cụ tìm kiếm của đối thủ cạnh tranh”.

 

Cơ sở cho lệnh chống độc quyền, theo các luật sư của Ủy ban châu  u, là công ty công nghệ khổng lồ đã hành động bất hợp pháp bằng cách làm những việc sau:

1. Buộc các nhà sản xuất điện thoại và máy tính bảng cài đặt sẵn Chrome trên điện thoại của họ bằng cách từ chối cấp phép cho Cửa hàng Google Play, đây là nơi hầu hết người dùng Android tìm kiếm và tải ứng dụng.

2. Thanh toán cho các nhà cung cấp và nhà sản xuất mạng di động để cài đặt mặc định độc quyền ứng dụng Tìm kiếm của Google trên thiết bị của họ.

3. Ngăn chặn các nhà sản xuất bán bất kỳ thiết bị thông minh nào có phiên bản thay thế của Android không phù hợp với kế hoạch này.

 

Sundar Pichai, Giám đốc điều hành của Google, cũng đã phản bác rằng mô hình kinh doanh hỗ trợ Android, đã tạo ra rất nhiều sự lựa chọn cho mọi người, chứ không phải giới hạn mỗi Google, nên phía Google sẽ kháng cáo đến cuối cùng.

 

Và phía Liên minh châu Âu cũng cho biết rằng việc Google cài đặt trình duyệt tìm kiếm mặc định vào điện thoại cũng khiến cho số lượng người dùng tải xuống ứng dụng tìm khác ngoài Google chỉ có 1% trên các thiết bị di động ở châu Âu.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Viết bình luận của bạn:
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được đổi mới trong 10 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL giá đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 Ngoài đảm bảo chất lượng giá cả tốt laptop nâng cao và đột phá chưa từng có so với các đơn vị khác. Cụ thể - Hỗ trợ cài đặt và vệ sinh máy trong 2 năm cho sản phẩm trong vòng 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình theo chuẩn màu sắc sản phẩm được trải nghiệm và sử dụng tốt nhất
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hỗ trợ hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online thông qua cộng đồng laptopnew 24/7
 • 6 Chương trình hỗ trợ tài chính cho học sinh sinh viên và mỗi khách hàng Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Và được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Giao hàng tận nơi trên toàn quốc miễn phí ship COD
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA Dùng thử miễn phí trong 15 đến 30 ngày
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
MSIVIETNAM - Laptopnew | Đại lý ủy quyền chính thức của MSI Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: