GUARDIANS OF THE GALAXY SẼ TỐI ƯU HÓA VÀ GIẢM DUNG LƯỢNG Ổ CỨNG TỪ 150GB CHỈ CÒN 80GB LÀ ĐỦ YÊU CẦU HỆ THỐNG

Vài ngày gần đây, Steam có cập nhật yêu cầu hệ thống của tựa game mới này ngoài GPU/CPU bình thường thì dung lượng ổ cứng đòi hỏi tới 150Gb trống, nay bằng cách nào đó NSX đã tối ưu chỉ còn 80Gb là chơi được rồi các bạn ạ.

Vài ngày gần đây, Steam có cập nhật yêu cầu hệ thống của tựa game mới này ngoài GPU/CPU bình thường thì dung lượng ổ cứng đòi hỏi tới 150Gb trống, nay bằng cách nào đó NSX đã tối ưu chỉ còn 80Gb là chơi được rồi các bạn ạ.

 

Như thông tin được biết trước đó, tựa game Guardians of the Galaxy sắp được ra mắt đã đưa ra một số yêu cầu hệ thống tối thiểu và khuyên dùng PC để chơi tốt tựa game này. Và về mặt GPU/ CPU thì không có yêu cầu gì quá đặc biệt, thậm chí là rất bình thường so với bất kỳ máy tính nào nhưng ngược lại với GPU/CPU thì dung lượng ổ cứng trống yêu cầu 150Gb khiến con người ta bất ngờ bật ngửa. Đây được xem là một yêu cầu chiếm dung lượng lưu trữ quá lớn vượt mức tưởng tượng.

 

 

Trailer game Guardians of the Galaxy

 

Eidos Montreal dường như đã rất nhân từ và biết thấu hiểu, nên đã cắt giảm kích thước tệp cho Guardians of the Galaxy từ 150Gb xuống chỉ còn 80Gb thôi các bạn ạ. Tức là dung lượng ổ cứng trống được giảm xuống khoảng gần 1 nửa đấy các bạn. Không rõ chính xác bằng cách nào mà NSX có thể đáp ứng yêu cầu một cách đáng kinh ngạc, và hãng phim cũng cho biết trên Twitter rằng hiện tại mọi thứ đang "trong giai đoạn cuối của việc tối ưu hóa trò chơi final" và quá trình này đang diễn ra rất thuận lợi.

 

Với thông tin này thì có vẻ là một tin khá là vui và happy cho bất kì game thủ nào đang khao khát khám phá dải ngân hà này. Dung lượng 80Gb là dung lượng có thể chấp nhận được với một tựa game có cốt truyện dài. Không rõ liệu các yêu cầu của Steam có bị sai ngay từ đầu hay không hay Eidos Montreal nhận được quá nhiều phản hồi dẫn đến khắc phục vụ dung lượng ổ cứng này, nhưng kích thước tệp mỏng hơn thì sẽ được đánh giá cao hơn thế thôi.

 

Guardians of the Galaxy sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 10 đấy các bạn ạ. Cùng chờ chiến thôi!

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng