HADES - TỰA GAME ĐẦU TIÊN GIÀNH ĐƯỢC GIẢI BEST VIDEOGAME CỦA HUGO AWARD

Giải Best VideoGame của Hugo Award, là hạng mục mới thêm vào trong năm nay đã thuộc về tay Hades.

Giải Best VideoGame của Hugo Award, là hạng mục mới thêm vào trong năm nay đã thuộc về tay Hades.

 

Trong sự kiện thường niên Worldcon lần thứ 79, hay còn gọi DisCon III, tựa game Hades đã giành được giải Best Video Game hay nhất của Hugo Awards. Hades đã vượt qua các đề cử khác là Animal Crossing: New Horizons, Blaseball, Final Fantasy 7 Remake, The Last of Us Part 2 và Spiritfarer. 

 

Giải thưởng Hugo đã công nhận các tác phẩm văn học hay nhất về khoa học viễn tưởng và giả tưởng kể từ năm 1953, trên một loạt các hạng mục đang phát triển — hạng mục Best Graphic Story mới được thêm vào năm 2009. Hạng mục Best Video Game năm nay mới được đưa vào năm nay.

 

 

Theo như đồng chủ tịch của DisConIII, Colette Fozard giải thích, "Kể từ đầu năm 2020, nhiều người đã dành nhiều thời gian chơi game hơn chúng tôi mong đợi. Giải thưởng này sẽ mang đến cho người hâm mộ cơ hội để tôn vinh những trò chơi có ý nghĩa, vui tươi và đặc biệt trong năm qua." Hạng mục Best Game hay Interactive Experience đang được xem xét để đưa vào vĩnh viễn.

 

Hades đã giành được nhiều giải thưởng khác kể từ khi phát hành, bao gồm GDC Game of the Year và BAFTA cho Game hay nhất, Artistic Achievement, Game Design, Narrative và Performer in a Supporting Role (Logan Cunningham). Chúng tôi cũng tuyên bố đây là Best Action Game (trò chơi hành động hay nhất) năm 2020.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng