INTEL CÙNG LOCKHEED MARTIN LÀM MẠNG 5G HỖ TRỢ KIỂM SOÁT CHIẾN TRƯỜNG QUÂN ĐỘI MỸ

Intel và Lockheed Martin cùng nhau tận dụng sức mạnh của 5G để cung cấp kết nối lớn hơn nhằm hỗ trợ kiểm soát chiến trường quân đội.

Intel và Lockheed Martin cùng nhau tận dụng sức mạnh của 5G để cung cấp kết nối lớn hơn nhằm hỗ trợ kiểm soát chiến trường quân đội.

 

Nhằm mở rộng mối quan hệ chiến lược kéo dài hơn một thập kỷ, Intel và Lockheed Martin ký một hợp đồng mới nhằm khai thác giải pháp phần mềm và phần cứng 5G mới, sáng tạo hơn nhằm giúp Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ có những hành động quyết định và nhanh hơn.

 

Các giải pháp 5G đã được kiểm chứng của Intel được tích hợp vào Trạm 5G.MIL của Lockheed Martin, hoạt động như một cổng kết nối đa mạng để liên lạc giữa quân nhân và các nền tảng bao gồm vệ tinh, máy bay, tàu và phương tiện mặt đất. Lockheed Martin cũng tận dụng các công nghệ và cải tiến bộ xử lý tiên tiến của Intel về mạng cũng như cạnh để mang các khả năng đám mây đến các lĩnh vực cần chiến thuật.

 

 

 

Dan Rodriguez, Phó chủ tịch tập đoàn tại Intel cho biết: “Intel và Lockheed Martin cùng nhau tận dụng sức mạnh của 5G để cung cấp kết nối lớn hơn, mạng nhanh hơn và đáng tin cậy hơn cũng như khả năng dữ liệu mới cho DOD”. "Điều này cho thấy cách các công nghệ đám mây, mạng và công nghệ tiên tiến đã được chứng minh trong việc triển khai doanh nghiệp cũng có thể mang lại giá trị đáng kể cho nhu cầu chiến thuật của các hệ thống phòng thủ hiện đại."

 

Sự hợp tác đảm bảo việc ra quyết định dựa trên dữ liệu - trên các lĩnh vực hàng không, đường biển, đất liền, và không gian mạng - nhằm hỗ trợ các nỗ lực an ninh quốc gia.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng