LEAGUE OF LEGENDS SẮP RA MẮT CUỐN TIỂU THUYẾT ĐẦU TIÊN

Sau khi dấn thân sang làm phim và đạt được thành công rực rỡ từ Riot và giờ đây họ còn làm tiểu thuyết nữa cơ, những câu chuyện khám phá cuộc đời của nhân vật trong vũ trụ LMHT.

Sau khi dấn thân sang làm phim và đạt được thành công rực rỡ từ Riot và giờ đây họ còn làm tiểu thuyết nữa cơ, những câu chuyện khám phá cuộc đời của nhân vật trong vũ trụ LMHT.

 

Phía Riot và Orbit Books đã công bố hợp tác để sản xuất "cuốn tiểu thuyết đầu tiên" trong vũ trụ hư cấu của Liên Minh Huyền Thoại - Ruination (Đại Suy Vong). Ruination do nhà văn chính của Riot Games, Anthony Reynolds, viết kịch bản và được phát hành vào tháng 9 này.

 

Cuốn tiểu thuyết này tập trung vào nhân vật Kalista, Spear of Vengeance và “Hắc Diệt Đế Vương” Viego. Ruination khám phá mối quan hệ giữa hai nhân vật này, Kalista là tướng quân dưới trướng Viego, cô nhận sứ mệnh tìm kiếm một vương quốc huyền thoại có thể tiếp cận với ma thuật cổ đại - tìm ra cách duy nhất để chữa khỏi Nữ hoàng Isolde bị nhiễm độc - vợ của vua Viego. Và dường như nhiệm vụ mà Kalista mang theo có lẽ không thực hiện được đúng như kế hoạch.

 

 

 

 

Ruination có vẻ giống như phần thứ ba của của một hệ thống giải trí đa phương tiện, bao gồm sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng (Sentinels of Light) trong Liên Minh Huyền Thoại và tựa game RPG Ruined King: A League of Legends Story.

 

Ruined King cũng không phải là tác phẩm chuyển thể văn học đầu tiên của LMHT. Vinh dự đó thuộc về Garen: First Shield của năm 2020, là một cuốn tiểu thuyết ngắn hơn và chỉ dành cho sách điện tử để khởi động. Câu chuyện về bi kịch và đau khổ của Ruination có vẻ như sẽ thú vị hơn một chút so với một tập phim về cuộc đời của Garen, nhân vật mạnh mẽ nhất trong Might of Demacia: League of Legend.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng