LEGO STAR WARS DÙ MỚI RA MẮT NHƯNG ĐÃ ĐẠT LƯỢNG NGƯỜI CHƠI ĐỒNG THỜI CAO NHẤT NGƯỠNG

Lego Star Wars: Skywalker Saga đã đạt 82.517 người chơi đồng thời chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, đứng đầu bảng xếp hạng so với bất kỳ tựa game Lego nào từng ra mắt trên Steam.

Lego Star Wars: Skywalker Saga đã đạt 82.517 người chơi đồng thời chỉ trong thời gian ngắn ra mắt, đứng đầu bảng xếp hạng so với bất kỳ tựa game Lego nào từng ra mắt trên Steam.

 

Tựa game Lego Star Wars: Skywalker Saga vừa mới ra mắt trên Steam nhưng nhanh chóng trở thành tựa game hot nhất trên nền tảng này. Theo SteamDB, tính tới thời điểm này nó đã đạt 82.517 người chơi đồng thời, lọt vào top 10 tựa game hàng đầu hiện tại của Steam. Và con số này đã vượt mặt tất cả những tựa game Lego hay Star Wars nào đã ra mắt trước đó.

 

Số lượng người chơi hiện tại cho Lego Star Wars đang được so sánh với những tựa game bom tấn như Destiny 2, Rust và Grand Theft Auto V. Tuy nhiên, những tựa game này vẫn còn khá là lép vế trước những trò chơi như CS: GO, Dota 2, Lost Ark, Elden Ring, Apex Legends và PUBG, những tựa game thường xuyên tiếp cận hàng trăm nghìn người chơi đồng thời.

 

 

 

 

Trò chơi Star Wars lớn nhất trước đây trên Steam tính theo số lượng người chơi đồng thời là Star Wars Jedi: Fallen Order, đạt 46.550 người chơi khi ra mắt vào năm 2019. Các trò chơi khác thậm chí đạt được 10k là Squadrons, The Old Republic và Battlefront II. 

 

Nhưng khoảng cách lượng người chơi giữa The Skywalker Saga rất lớn so với những tựa game Lego trước đó. Trò chơi Lego đứng thứ 2 trên Steam là Lego Marvel Super Heroes, đạt 5.953 người chơi đồng thời vào năm 2014, vài tháng sau khi ra mắt. Vì vậy, với Skywalker Saga thì số lượng người chơi đồng thời gấp 14 lần so với bất kỳ tựa game Lego nào từng ra mắt trên Steam.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng