LEGO Star Wars: The Skywalker Saga đã phát hành tựa game LEGO hay nhất trong lịch sử

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga đã có màn ra mắt tựa game LEGO hay nhất trong lịch sử.

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga đã có màn ra mắt tựa game LEGO hay nhất trong lịch sử.

 

Nhà phát hành Warner Bros. Games tiết lộ trong một thông cáo báo chí rằng Lego Star Wars: The Skywalker Saga đã bán được 3,2 triệu bản trong hai tuần đầu tiên ra mắt và vượt qua kỷ lục bán hàng trên toàn thế giới. Và con số 3,2 triệu bản này được bán trên toàn cầu, vượt qua kỷ lục bán hàng trên mọi nền tảng, khu vực và phiên bản.

 

Việc phá vỡ kỷ lục của toàn bộ sản phẩm nhượng quyền thương mại có nghĩa là sự ra mắt của Skywalker Saga vượt trội hơn so với các loạt phim giải trí khổng lồ khác cũng đã từng hợp tác với LEGO bao gồm Marvel, Harry Potter, Chúa tể của những chiếc nhẫn,...

 

 

 

 

Trò chơi lần đầu tiên được tiết lộ tại E3 2019 sau đó đã bị trì hoãn một thời gian và vừa ra mắt vào ngày 5 tháng 4. Thời gian phát triển game kéo dài tổng cộng 5 năm nhưng được cho là trong thời gian này nhân viên tại TT Games gặp phải điều kiện làm việc không được tốt cho lắm. Hơn 30 nhà phát triển hiện tại và trước đây cho biết vào tháng 1 đã có một “blackmail” nhẹ nhàng được sử dụng để ép nhân viên làm thêm giờ.

 

Trò chơi có các nhiệm vụ từ tất cả chín bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao chính với các gói DLC bổ sung từ The Mandalorian, Rogue One,... Trong bài đánh giá ngày 8/10, IGN cho biết: "LEGO Star Wars: The Skywalker Saga cung cấp một số mô phỏng lại những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất của Star Wars và đưa chúng vào một loạt sân chơi liên hành tinh dày đặc các trò chơi khám phá và giải trí."

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng