LỘ TIN NVIDIA ĐANG THỬ NGHIỆM GPU TGP ADA LOVELACE AD102 ĂN 900 WATT ĐIỆN

Thông tin rò rỉ mới nhất về card đồ họa RTX 40-series đang được thử nghiệm có thông số khủng khiếp gần như gấp đôi RTX 3090 Ti

Thông tin rò rỉ mới nhất về card đồ họa RTX 40-series đang được thử nghiệm có thông số khủng khiếp gần như gấp đôi RTX 3090 Ti

 

Việc phát hành kiến trúc GPU mới của Nvidia vẫn đang diễn ra và từ đây đến cuối năm chúng ta sẽ sớm được diện kiến card đồ họa thế hệ mới Ada Lovelace. Theo như tin tức từ leaker nổi tiếng cho các sản phẩm của NVIDIA trên Twitter - @ kopite7kimi, thì đội xanh được cho là đang thử nghiệm một biến thể mạnh mẽ có tên mã chip AD102.

 

 

 

 

Như thông tin rò rỉ thì thế hệ card đồ họa RTX 40-series “Ada Lovelace” AD102 được trang bị lên đến 48GB VRAM GDDR6X, gần như gấp đôi RTX 3090 Ti. Đồng thời, tổng công suất đồ họa (TGP) là 900 Watts khi chưa ép xung, cần 2 đầu cấp nguồn phụ 16-pin. Mặc dù, không biết SKU này sẽ nằm ở phân khúc nào trong gia đình Ada Lovelace, nhưng nó có thể là thiết kế card Titan mạnh nhất, hoạc nó có thể là SKU GeForce RTX 4090 Ti đứng đầu bảng.

 

Một xác nhận khác từ leaker là GPU RTX 4080 sắp tới sẽ sử dụng chip AD103 SKU, trong khi RTX 4090 sẽ dùng chip AD102. Để biết thêm thông tin, chúng ta phải đợi thêm vài tháng nữa và xem NVIDIA quyết định tung ra thế hệ card đồ họa gaming sắp tới là gì nhé.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng