Loạt máy chơi game hiếm nhất thế giới, không phải có tiền là mua được

Những chiếc máy chơi game sau đây tuy không tới mức vô giá nhưng có nhiều cái tiền nhiều cũng chưa chắc đã được sở hữu.

 

Hiện tại, đa số mọi người đều tự sở hữu cho mình một chiếc máy chơi game như PC, Nintendo Switch hay thậm chí các máy chơi game cao cấp như Play Station của Sony. Thời của các bạn 8x hay 9x, việc sở hữu cho mình một chiếc máy chơi game cầm tay thôi cũng là một điều không hề dễ dàng, và khi được sở hữu một chiếc thì trân quý chẳng khác gì báu vật. Hãy cùng nhau ôn lại kỷ niệm xưa với những chiếc máy chơi game hiếm có bật nhất thế giới mà không phải cứ có tiền là sở hữu được nó. 

 

1. Game Boy Light

Đây được coi là một trong những chiếc máy chơi game tuy đời cổ nhưng thuộc vào hàng hiếm có khó tìm nhất thế giới. Cụ thể, đó là hàng limited, và theo con số thống kê thì chỉ có khoảng 5.500 máy được sản xuất ở Nhật.

 

 

Mặc dù ngoại hình không quá bắt mắt, nếu không muốn nói là có phần xấu xí, thế nhưng với thiết kế vỏ nhựa trong suốt độc đáo, chiếc máy này vẫn đang được rất nhiều người "sành sỏi" trong làng game tìm mua với giá cao ngất. Nhưng không phải ai cũng có thể đạt như nguyện vọng, khi mà 5.500 chiếc máy xuất xưởng tới nay chẳng biết còn rơi rớt lại bao nhiêu sản phẩm.

 

2. Ceramic White PlayStation 2

Chiếc máy chơi game này còn được biết tới với tên gọi PS2 phiên bản Bạch Tuyết. Điều đáng chú ý là Sony ban đầu không hề có ý định làm ra những chiếc máy này. Mọi thứ chỉ được lên ý tưởng trước vài tháng khi mà chiếc PlayStation 2 thứ 20 triệu được bán ra thị trường.

 

 

Sở dĩ nói có tiền cũng chưa chắc đã mua được Ceramic White PlayStation 2 là bởi chỉ có 2.000 chiếc được sản xuất. Thậm chí, Sony còn không bán chúng, mà tặng người hâm mộ thông qua thể thức rút thăm may mắn.

 

3. Taco Bell Plantinum Xbox One X

Chiếc Xbox trắng muốt tinh khôi này cũng là một trong những sản phẩm được thiết kế riêng, nhưng không mang bất kỳ ý nghĩa tri ân nào của Microsoft. Theo đó, bộ máy chơi game có thể phát chuông này được coi như sản phẩm thiết kế đặc biệt dành riêng cho các khách hàng thân thiết của chuỗi nhà hàng Taco Bell.

 

 

Thế nên, dù có là fan của dòng Xbox, tiền nhiều tới đâu nhưng không phải là khách hàng thân thiết của Taco Bell thì bạn cũng không có cơ hội sở hữu đâu.

 

4. Xbox One X

Sản phẩm này thì còn quý giá hơn, khi trên thị trường chỉ có duy nhât 4 chiếc Xbox One X phiên bản vàng tươi này được sản xuất. Tuy không tới mức độc nhất vô nhị, nhưng thuộc dạng hiếm có khó tìm thì chắc chắn là đúng.

 

 

Được biết, theo ước tính, giá tối thiểu để mua lại bộ máy chơi game độc đáo này rơi vào khoảng 3.000$, khoảng 70 triệu VND. Nhưng đó là với điều kiện chủ nhân của chúng chịu bán nhé, còn nếu không, người mua hoàn toàn có thể phải bỏ ra thêm một mức giá trên trời nữa.

 

Theo: Trí thức trẻ 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng