LOST ARK VƯỢT MỐC 1 TRIỆU NGƯỜI CHƠI, TRỞ THÀNH TỰA GAME ĐỨNG ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG STEAM HIỆN NAY

Lost Ark đã lập kỷ lục lên tới 1,325,305 người chơi đồng thời trên Steam, vượt mặt cả CS: GO lẫn Dota 2

Lost Ark đã lập kỷ lục lên tới 1,325,305 người chơi đồng thời trên Steam, vượt mặt cả CS: GO lẫn Dota 2

 

Có thể nói Lost Ark là tựa game MMORPG cực kì hot và đình đám, số lượng game thủ tải game nhiều đến mức khiến máy chủ phải bảo trì trong gần 6 giờ và muốn vào game cũng phải xếp hàng cực lâu. 

 

Những ngày trước đó, có rất nhiều người chơi đã tải game khiến cho Steam bị nghẽn đường truyền. Sau khi sever truy cập được, Lost Ark đạt mức cao nhất là 984.111 người chơi đồng thời và chỉ sau một ngày ra mắt Steam ghi nhận số người chơi đồng thời của Lost Ark đã đạt đến con số 1.325.305.

 

 

 

 

Điều này khiến nó trở thành tựa game có lượng người chơi đồng thời đứng đầu trong top 100 của Steam ở thời điểm hiện tại. Đánh bại luôn cả Counter-Strike: Global Offensive (959.550 người chơi) và Dota 2 (722.671 người chơi). Nó cũng đánh bại kỷ lục của cả hai tựa game này về lượng người chơi cao nhất: 1.308.963 đối với CS: GO và 1.295.114 đối với Dota 2.

 

Mặc dù con số này chưa thể giúp cho Lost Ark xếp ngang bằng với kỷ lục 3.257.248 người chơi đồng thời của PUBG nhưng đây cũng được xem là thành công đáng kể. Ngoài ra, những game thủ chuyển từ những tựa game cùng thể loại như Final Fantasy 14 và New World cũng góp phần không nhỏ trong việc mang đến kỷ lục hiện tại. Đây được đánh giá là tựa game MMO mang đến sự khác biệt trong cơ chiến đấu lẫn góc nhìn đặc biệt khó mà lẫn lộn giữa những tựa game khác cùng thể loại.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng