MICROSOFT ĐÃ PHÁT HÀNH WINDOWS 11 RỒI ĐÓ, CÁC BÁC LÊN ĐỜI WINDOWS CHƯA?

Windows 11 đã phát hành và cho phép tải xuống ngay khi bạn đọc tin này rồi! Nâng cấp Windows 11 mới đi nào.

Windows 11 đã phát hành và cho phép tải xuống ngay khi bạn đọc tin này rồi! Nâng cấp Windows 11 mới đi nào.

 

Microsoft đã cho ra mắt chính thức hệ điều hành mới của mình là Windows 11, hiện tại bạn có thể tải xuống và nâng cấp hệ điều hành của mình rồi đó. Dù thông tin chính thức là sẽ cho ra mắt vào ngày 5/10 trên toàn thế giới đối với các thiết bị máy tính đủ điều kiện phần cứng để cập nhật nhưng ngày 4/10 tại New Zealand, người dùng mới mua máy tính Windows 10 gần đây, có thể cập nhật và nâng cấp ngay bây giờ.

 

 

Còn lại những máy tính đã mua trước đó, thì việc cập nhật Windows 11 sẽ diễn ra dần dần. Microsoft cho biết các thiết bị Windows 10 hiện có đủ điều kiện để nâng cấp Windows 11 sẽ bắt đầu có thể nâng cấp ngay, nhưng nếu phần cứng mới thì sẽ nhận được bản cập nhật ngay lập tức, sớm hơn so với các phần cũ hơn. Phía Microsoft cũng hi vọng rằng đến giữa năm 2022, tất cả các thiết bị Windows 10 đủ điều kiện sẽ đều được nâng cấp lên Windows 11 mới nhất.

 

Để kiểm tra xem bản nâng cấp Windows 11 có khả dụng hay không, bạn có thể vào Windows Update trong phần cài đặt Windows 10, hoặc bạn có thể không cần phải chờ đợi mà có thể nâng cấp ngay lập tức bằng Microsoft’s Installation Assistant từ trang chủ của Microsoft.

 

Windows 11 sẽ được update giao diện người dùng mới, menu start được thiết kế lại, ngoài ra các widget, tích hợp Microsoft Teams,...

 

Các thiết bị Surface mới sẽ ra mắt vào ngày 5/10 sẽ được cài đặt sẵn Windows 11, cùng với PC và máy tính xách tay mới của Asus, Lenovo và HP. Các nhà sản xuất PC khác như Acer, Dell và Samsung cũng sẽ sớm phát hành các thiết bị Windows 11 mới.

 

Các dòng laptop thế hệ mới MSI cũng đã hỗ trợ để cài đặt và nâng cấp lên Windows 11 rồi đó. Các bạn có thể nâng cấp và trải nghiệm hệ điều hành mới trước khi chờ tới lượt nha.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng