MICROSOFT GIẢI THÍCH LÝ DO VÌ SAO DÙ CHUNG CẤU HÌNH PHẦN CỨNG NHƯNG DÙNG WINDOWS 11 VẪN CÓ CẢM GIÁC NHANH HƠN WINDOWS 10.

Windows 11 được cải tiến một số chi tiết khiến cho việc trải nghiệm sẽ nhanh hơn, mượt mà hơn so với Windows 10.

Windows 11 được cải tiến một số chi tiết khiến cho việc trải nghiệm sẽ nhanh hơn, mượt mà hơn so với Windows 10.


Dù chúng ta đã biết, Windows 11 sẽ được cài đặt sử dụng với bộ vi xử lý cao hơn so với Windows 10, nhưng phía Microsoft cho biết ngay cả dù sử dụng trên phần cứng cũ hơn thì Windows 11 cũng sẽ nhanh hơn đáng kể so với hệ điều hành tiền nhiệm.

 

Xem video gốc:

 

 

 

 

Và trong video Microsoft Mechanics, Phó chủ tịch Microsoft Steve Dispensa cũng đã trình bày cho ta thấy một số chi tiết cải tiến như sau:

 

  • Cải tiến quản lý tài nguyên RAM và CPU để ưu tiên các cửa sổ chạy nền.
  • Trong trình duyệt, ưu tiên các tab nền trước và các tab không hoạt động sẽ được đưa vào trạng thái Sleep, giảm mức sử dụng bộ nhớ lên đến 32% và mức sử dụng CPU là 37%.
  • Tối ưu hóa nguồn điện đến phần cứng giúp quản lý bộ nhớ tổng thể tốt hơn, đồng thời giảm tình trạng các luồng xử lý quan trọng bị ảnh hưởng do thiếu điện.
  • Giảm dung lượng bản cập nhật hơn 40%, giúp tải các bản cập nhật nhanh hơn đồng thời chỉ cho phép tải các file cần thiết từ server Microsoft.

 

Đây là một số lý do, cũng như lời giải thích từ phía Microsoft nhằm lý giải rằng sử dụng Windows 11 sẽ nhanh hơn so với Windows 10.. Háo hức chờ Windows 11 ra mắt để được trải nghiệm thực sự.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG


 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng