MICROSOFT LOẠI BỎ PC KHÔNG HỖ TRỢ RA KHỎI VÒNG THỬ NGHIỆM WINDOWS 11

MICROSOFT LOẠI BỎ PC KHÔNG HỖ TRỢ RA KHỎI VÒNG THỬ NGHIỆM WINDOWS 11

 Content - Diễm Trang  04/09/2021

Microsoft quyết định thẳng tay loại bỏ những PC không đủ tiêu chuẩn ra khỏi vòng thử nghiệm Windows 11, bắt quay xe về Windows 10.

 

Microsoft đã bắt đầu loại bỏ những PC không đạt chuẩn ra khỏi chương trình Windows Insider để nâng cấp lên Windows 11. Và nếu bạn đang giúp Microsoft cài đặt Windows 11 trên máy không đáp ứng yêu cầu phần cứng tối thiểu, bạn sẽ thấy ngay một thông báo trong Windows Update cảnh báo bạn sẽ cần cài lại Windows 10.

 

Dòng cảnh báo của Microsoft có nội dung như sau: “Your PC does not meet the minimum hardware requirements for Windows 11. Your device is not eligible to join the Windows Insider Program on Windows 11. Please install Windows 10 to participate in the Windows Insider Program in the Release Preview Channel.”

 

Đại loại là : PC của bạn không đáp ứng yêu cầu phần cứng tối thiểu cho Windows 11, và thiết bị của bạn không đủ điều kiện để tham gia chương trình Windows Insider trên Windows 11. Vui lòng cài đặt Windows 10 để tham gia Windows Insider Program trong Release Preview Channel (kênh xem trước bản phát hành).

 

 

Những người thử nghiệm Windows 11 ở Dev Channel và Beta Channel đã bắt đầu nhận được thông báo trên các PC không tương thích cũng như phía Microsoft đã công bố ngày phát hành Windows 11 là 05/10. 

 

Vẫn nhắc lại vấn đề đã nói trước đó, với bản thử nghiệm Windows 11 đang chạy trên phần cứng không hỗ trợ vẫn có thể cài thủ công bằng phiên bản ISO final. Tuy nhiên, Microsoft cũng cảnh báo các thiết bị này sẽ ở trạng thái không hỗ trợ, đồng nghĩa với việc sẽ không đủ điều kiện để nhận các bản cập nhật Windows mới, bao gồm các bản vá và bảo mật.

Phía nhà phát hành này cũng khuyên những người sử dụng bản thử nghiệm Windows 11 không đáp ứng yêu cầu tối thiểu về phần cứng vẫn nên sử dụng Windows 10, và Win 10 vẫn sẽ được hỗ trợ đến năm 2025. Rất nhiều fan nhà Windows thắc mắc tại sao PC của họ lại không được hỗ trợ mặc dù họ đã sử dụng bản thử nghiệm Windows 11 rất tốt trong những tháng vừa qua. Và Microsoft cũng đã rất cố gắng đưa ra những lý do cho việc yêu cầu phần cứng tối thiểu Windows 11 quanh việc bảo mật, độ tin cậy mặc dù có rất nhiều PC vừa mới bán ra vài năm trước cũng không được hỗ trợ nâng cấp.

 

Windows 11 nâng mức bảo mật cơ bản lên cấp CPU và Microsoft đã rõ ràng rằng họ muốn thực thi hoặc hỗ trợ Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM), Khởi động bảo mật UEFI và các phương pháp bảo mật dựa trên ảo hóa.

 

Nhà Microsoft sẽ tiếp tục phát hành các phiên bản Dev mới của hệ điều hành này cho những người thử nghiệm. Tính năng tích hợp ứng dụng Android sẽ không ra mắt vào dịp 5/10 này,  nhưng những người thử nghiệm Windows Insider sẽ có quyền truy cập vào tính năng này trong những tháng tới chủ yếu dựa vào phần cứng.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Viết bình luận của bạn:
 • 1 LaptopNew được chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức tại việt nam Của các thương hiệu điện tử hàng đầu thế giới
 • 2 Tất cả sản phẩm chính hãng 100% mới Đầy đủ phụ kiện và được chứng thực bởi nhà sản xuất
 • 3 Sản phẩm được 100% bảo hành tại các trung tâm bảo hành Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trên toàn quốc tịch tại Việt Nam. Laptopnew hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương đương cao cấp hơn cho khách hàng nếu nhà sản xuất không thể bảo hành. Ngoài ra khách hàng sẽ được đổi mới trong 10 ngày nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
 • 4 Chương trình khuyến mãi quà tặng đa dạng Luôn luôn đảm bảo cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Ngoài ra laptopnew còn có chương trình DEAL giá đặc biệt giúp cho khách hàng sở hữu với giá bằng hoặc thấp hơn thị trường
 • 5 Ngoài đảm bảo chất lượng giá cả tốt laptop nâng cao và đột phá chưa từng có so với các đơn vị khác. Cụ thể - Hỗ trợ cài đặt và vệ sinh máy trong 2 năm cho sản phẩm trong vòng 2 năm
  - Cân chỉnh màu màn hình theo chuẩn màu sắc sản phẩm được trải nghiệm và sử dụng tốt nhất
  - Hỗ trợ bảo hành tận nơi cho khách hàng
  - Hỗ trợ hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật online thông qua cộng đồng laptopnew 24/7
 • 6 Chương trình hỗ trợ tài chính cho học sinh sinh viên và mỗi khách hàng Thông qua chương trình TRẢ GÓP 0%. Và được liên kết và tài trợ bởi các ngân hàng thương mại tại Việt Nam
 • 7 Giao hàng tận nơi trên toàn quốc miễn phí ship COD
 • 8 Chương trình mua hàng kiểu USA Dùng thử miễn phí trong 15 đến 30 ngày
 • 9 Tất cả sản phẩm được Laptopnew cung cấp đã bao gồm VAT 10%
 • 10 Tổ chức thường niên ngày hội khách hàng Cùng trao đổi kiến thức công nghệ với các chuyên viên giao lưu với các streamer gamer hiện nay
MSIVIETNAM - Laptopnew | Đại lý ủy quyền chính thức của MSI Việt Nam
popup

Số lượng:

Tổng tiền: