MICROSOFT TẠO BẤT NGỜ KHI RA MẮT SỚM HALO INFINITE VÀ CHO TẢI VỀ MIỄN PHÍ, TẤP VÔ LIỀN ANH EM ƠI!

Một món mừng sinh nhật Xbox bất ngờ đến từ Microsoft. Món quà đánh dấu 20 năm kể từ khi ngày đầu tiên Xbox ra mắt cùng với Halo: Combat Evolved.

Một món mừng sinh nhật Xbox bất ngờ đến từ Microsoft. Món quà đánh dấu 20 năm kể từ khi ngày đầu tiên Xbox ra mắt cùng với Halo: Combat Evolved.

 

Microsoft đang gây bất ngờ cho người hâm mộ Xbox với việc ra mắt sớm chế độ chơi mạng cho tựa game Halo Infinite. Ngày 15/11/2021, phía Microsoft đã công bố chính thức ra mắt sớm tựa game này như một món quà mừng kỷ niệm 20 năm Xbox ra đời.

 

Trailer game Halo Infinite

 

Chế độ chơi đa nền tảng của Halo Infinite hiện sẽ xuất hiện trực tuyến cho tất cả mọi người trên Xbox One, Xbox Series S / X và PC dùng thử ở bản beta. Bản beta này bao gồm quyền truy cập vào Phần 1 với tất cả các bản đồ chính và các tính năng “battle pass”. Bất kỳ tiến độ nào trong chế độ của bạn cũng sẽ được giữ lại và chuyển sang ngày ra mắt vào ngày 8 tháng 12.

 

Trước đó, có một vài khó khăn khi tải xuống từ Xbox hoặc qua Windows Store, trò chơi chỉ cho tải miễn phí nếu bạn đã đăng ký Xbox Game Pass trả phí nhưng cũng có trường hợp không khởi động được. Nhưng hiện tại, game đã hoạt động bình thường trên Xbox và cũng không có vấn đề gì với các trận đấu trên PC thông qua Steam. 

 

 

Nhưng có một điều là, thời gian tải game có vẻ khá lâu. Đối với Xbox, bản cài đặt chứa dung lượng 25GB; đối với Steam khi bắt đầu tải xuống 23,7GB và sau khi giải nén cài đặt thì là 26GB.


Ngày 15 tháng 11 đánh dấu 20 năm kể từ khi Xbox gốc ra mắt cùng với Halo: Combat Evolved. Microsoft đã thông báo về việc giảm nhiều người chơi sớm Halo Infinite trong một luồng kỷ niệm đặc biệt kỷ niệm 20 năm.

 

Không có gì ngạc nhiên khi sự kiện Xbox có sự xuất hiện của Halo ngày hôm nay, đã có hơn 81 triệu bản game Halo đã được bán trên toàn thế giới. Đây là một loạt phim nổi tiếng đã chứng kiến ​​hơn 3 triệu người chơi Halo: The Master Chief Collection trên PC và Xbox One trong tuần ra mắt. Nếu các bạn có hứng thú với tựa game này thì tải ngay về trải nghiệm thử nha.

 

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng