MỘT SỐ NGƯỜI DÙNG INSIDERS SỬ DỤNG WINDOWS 11 ĐANG BỊ “MẮC KẸT” TRONG DEV CHANNEL

Dù biết được Windows 11 trong Dev Channel đang bị mắc phải một số lỗi nhưng người tham gia Insiders không thể làm gì được.

Dù biết được Windows 11 trong Dev Channel đang bị mắc phải một số lỗi nhưng người tham gia Insiders không thể làm gì được.

 

Gần đây, phía Microsoft đã cảnh báo cho người tham gia Windows 11 Insiders rằng phía 
Microsoft sẽ sớm bắt đầu tung ra các bản dựng thử nghiệm và kém ổn định hơn vào Dev Channel, và các tính năng thử nghiệm này sẽ không phát hành chung vào cuối năm nay.

Microsoft đề nghị những ai muốn sử dụng hệ điều này một cách ổn định thì nên chuyển sang Beta Channel, nhưng HTNovo báo cáo rằng có rất nhiều người không thể làm theo khuyến cáo này.

 

 

Trong báo cáo, nhiều người cho biết rằng họ không thể chuyển từ Dev Channel sang Beta Channel vì khi chuyển các tùy chọn sẽ chuyển sang màu xám trong Cài đặt Windows Update.

 

 

Những thủ thuật cũ để chuyển kênh cũng không còn hoạt động nữa, nếu có thể chuyển khỏi Dev Channel thì, nó sẽ chuyển người dùng về “Release Preview” thay vì về Beta Channel.

Hiện tại, dường như không có giải pháp nào để khắc phục vấn đề này, nhưng thời hạn để chuyển về Beta Channel đang sắp hết. Trong tình huống “bất di bất dịch” thật khiến người dùng Insiders hồi hộp và lo lắng, cùng chờ thời gian sắp tới xem sao nhé.

BIÊN TẬP VIÊN - DIỄM TRANG
 

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng