MSI GF63 ra mắt: phiên bản "MSI GS65" giá rẻ dành cho game thủ

MSI GF63 là một dòng sản phẩm laptop gaming với giá thành phải chăng dành cho game thủ trong nửa cuối năm 2018 mà MSI vừa ra mắt tại Computex 2018 . Dòng sản phẩm mới này sẽ được nâng cấp về thiết kế lẫn cấu hình, nhưng vẫn giữ được mức giá trong khoảng 20-30 triệu đồng tùy option.

Về thiết kế, MSI GF63 có thể được xem là một "phiên bản giá rẻ" của GS65 Stealth Thin với viền màn hình siêu mỏng và trọng lượng máy chưa tới 2kg. Phần nắp máy và bề mặt bàn phím được chế tác bằng vỏ nhôm phay xước thay vì bằng vỏ nhựa như những sản phẩm khác trong cùng phân khúc giá.

MSI GF63 sẽ được trang bị chip xử lý Intel 6 nhân thế hệ 8 i7-8750H với 8GB RAM mặc định (có thể nâng cấp tối đa 32GB), dung lượng lưu trữ có thể giới hạn ở mức 256GB SSD + 1TB HDD. Về card đồ họa, người dùng có thể lựa chọn giữa GTX 1050 và GTX 1050Ti. Ngoài ra, một bàn phím SteelSeries với đèn LED đỏ và một pin có thời gian sử dụng lên 7 tiếng sau mỗi lần sạc cũng được cung cấp trên dòng sản phẩm mới này.

Với sự tối ưu hóa được mang đến bởi MSI Dragon Center 2.0 mới, MSI GF63 giúp nâng cao trải nghiệm chơi game, hứa hẹn tạo ra một phân khúc laptop chơi game di động dễ tiếp cận hơn đối với người sử dụng.

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng