MSI LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC CHO ESL PRO LEAGUE MÙA 12

 

MSI LÀ NHÀ TÀI TRỢ CHÍNH THỨC CHO ESL PRO LEAGUE MÙA 12

 

 

Dễ dàng nhận ra các sản phẩm MSI ra mắt lần này đều có biểu tượng logo của ESL PRO LEAGUE vì MSI sẽ là nhà tài trợ chính thức cho các giải đấu game ở ESL PRO LEAGUE mùa 12 này.

 

 

Với tư cách là đối tác chính thức của ESL Pro League mùa 12, MSI sẽ trở thành nhà tài trợ chính cùng với các sản phẩm như phần cứng chơi game, laptop, PC, bo mạch chủ, card đồ họa và các loại màn hình. Hiện tại, ESL Pro League đang chạy Vòng loại đặc biệt. 6 đội chiến thắng sẽ thi đấu tiếp trong mùa 12 và cạnh tranh với 18 đội ưu tú khác từ khắp nơi trên thế giới.

 

"Thật thú vị khi hợp tác với ESL. Việc hợp tác của chúng tôi trong năm nay sẽ giúp tổ chức các sự kiện trò chơi tầm cỡ thế giới, giúp các game thủ định hình lại trải nghiệm game của họ. Vì đại dịch toàn cầu vẫn chưa ổn định, chúng tôi khuyến khích tất cả các game thủ ở nhà với MSI, xem truyền hình trực tiếp các trận đấu hấp dẫn của ESL Pro League và giữ gìn sức khỏe", Sam Chern, VP Marketing của MSI cho biết.

 

 

 

 

Trong vòng loại đặc biệt, vòng loại châu Âu, châu Á và châu Úc sẽ được chơi dưới dạng khung loại trừ đôi BO3, chỉ có trận chung kết là BO5. Vòng loại Nam Mỹ chỉ bao gồm một loạt BO5, do nó chỉ có hai đội. Ở Bắc Mỹ, ba đội sẽ chơi theo thể thức vòng tròn để giữ cơ hội bình đẳng hơn. Ngoài ra, những đội đã được chuyển từ ESL Pro League sang Mountain Dew League sẽ có cơ hội tái đấu vào mùa 12 thông qua vòng loại đặc biệt. Ba đội trong mùa 11 không thể tham gia do hạn chế đi lại hiện đang được mời tham gia mùa 12. Tổng số 24 đội tốt nhất thế giới sẽ chiến đấu cho Giải vô địch Pro League trong mùa giải kéo dài 4 tuần khác vào mùa thu này!

 

 

 

Nguồn: MSI

Bài viết liên quan:

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Cam kết Hệ thống Cửa hàng